Tư vấn về phòng khám cho bé uy tín

Cha mẹ nào cũng muốn con cái mình khỏe mạnh và thông minh. Tuy nhiên, cha mẹ không thể lúc nào cũng bảo vệ được con cái trước những yếu tố khách quan như ảnh hưởng của môi trường sống ô nhiễm, thời tiết, thực phẩm,… có khả năng tác động trực tiếp lên sức khỏe của trẻ. Tìm một phòng khám cho bé uy tín chất lượng, không mất nhiều thời gian chờ đợi và giá cả hợp lý là mối quan tâm của nhiều phụ huynh.

Hiện nay, tại Hà Nội không khó để tìm một phòng khám cho bé bởi có rất nhiều phòng khám chuyên khoa nhi tư nhân trong khi bệnh viện công thì số lượng không nhiều. Các bậc phụ huynh rất lo lắng khi con họ bị ốm mà không thể đưa con tới bệnh viện công vì đông và phải chờ đợi lâu. Trong khi đó đến một số bệnh viện, phòng khám tư nhân thì chi phí đắt đỏ. Chuyên khoa nhi – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những phòng khám cho bé được sự tín nhiệm của đông đảo phụ huynh trên địa bàn thủ đô với đội ngũ bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm.

Tư vấn về phòng khám cho bé uy tín

Phòng khám cho bé có đội ngũ bác sỹ chuyên gia nhiều kinh nghiệm

Bệnh viện Thu Cúc có phòng khám cho bé chất lượng cao có mức chi phí rất hợp lý phù hợp với thu nhập người Việt Nam. Đặc biệt,  khi đến khám, bệnh nhân sẽ không phải chờ đợi lâu, thủ tục nhanh gọn đảm bảo sự thoải mái nhất cho trẻ và người nhà.

Phòng khám cho bé luôn có đội ngũ bác sỹ tài năng, giàu kinh nghiệm chuyên môn và rất tâm huyết với trẻ nhỏ. Phục vụ công tác khám chữa bệnh, chẩn đoán là những thiết bị y tế hiện đại; đảm bảo đầy đủ năng lực thực hiện khám, tư vấn và điều trị các bệnh thường gặp ở trẻ em như: bệnh về đường hô hấp, bệnh về tiêu hóa, bệnh truyền nhiễm, Bệnh về nội tiết chuyển hóa, Bệnh về thận – tiết niệu,…. Các bác sỹ chuyên khoa tại phòng khám cho bé sẽ khám và chẩn đoán rất kỹ lưỡng để phát hiện bệnh lý nếu có để chỉ định phương pháp điều trị, chăm sóc thích hợp. Các bác sỹ chuyên khoa cũng sẵn sàng trao đổi nhiều kiến thức hữu ích trong việc phòng ngừa bệnh tật, nuôi dạy con khỏe mạnh thông minh cho các bậc phụ huynh.

phòng khám cho trẻ

Trẻ nhỏ dễ mắc các bệnh thường gặp do cơ thể còn yếu

Cũng theo các bác sỹ chuyên khoa tại phòng khám cho bé, để phòng tránh bệnh cho trẻ phụ huynh nên đưa bé khám sức khỏe tổng quát thường xuyên (6 tháng/lần) giúp bác sĩ đánh giá tình trạng sức khỏe, dinh dưỡng, tâm sinh lý của bé cũng như phát hiện và điều trị sớm các bệnh lý (nếu có) để bé phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

Phòng khám cho bé được trang bị hiện đại, bố trí khoa học, sạch sẽ mang màu sắc tuổi thơ sẽ làm bé yêu thích.

Bệnh viện cũng có dịch vụ đặt lịch hẹn, tổng đài chăm sóc sức khỏe người bệnh, khám bảo hiểm y tế,… để đem lại dịch vụ tối ưu nhất cho người bệnh.

phòng khám cho bé

Tìm phòng khám cho bé ở đâu uy tín là mối quan tâm của nhiều phụ huynh có con nhỏ

Để biết thêm thông tin chi tiết phòng khám cho bé và những vấn đề khác, quý phụ huynh vui lòng liên hệ và đưa cháu đến địa chỉ cho bé sau:

 

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 04.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Website: www.benhnhi.vn

Cấp cứu 24/24 : 043 759 2732

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.