Tư vấn về khám bệnh da liễu nhi

Xin chào bác sỹ tư vấn, tôi có cháu nhỏ được 7 tháng tuổi. Gần đây bé bị những vết đỏ đỏ ở lưng mọc thành từng đám, trên những vết ấy là những mụn nước nhỏ li ti. Trên lưng của bé bị loang lổ như kiểu bị lang ben. Nhà tôi có mua thuốc bôi cho cháu nhưng ko đỡ lại bị nặng thêm. Tôi muốn đưa cháu đi khám bệnh da liễu nhi và muốn được xin ý kiến tư vấn của bác sỹ về việc chăm sóc và phòng ngừa bệnh da liễu cho bé. Tôi lo lắng quá, mong sớm nhận được câu trả lời của bác sỹ. Cảm ơn bác sỹ.

(Nguyễn Yến Linh, Hà Đông, Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn Linh, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Chúng tôi rất hiểu nỗi băn khoăn lo lắng của bạn, qua những triệu chứng bạn mô tả rất giống biểu hiện của chàm sữa. Chàm sữa là một bệnh về da rất hay gặp ở trẻ nhỏ và nhưng không ảnh hưởng nguy hiểm gì đến bé nếu trẻ không bị bội nhiễm (nhiễm trùng) kèm theo.

Khám da liễu nhi uy tín

Tìm một bác sỹ khám da liễu nhi uy tín là mối quan tâm của nhiều cha mẹ có con nhỏ bị bệnh da liễu

Nếu sau khi bôi thuốc tự mua mà không đỡ có khả năng đó là những biểu hiện của bội nhiễm, bạn nên đưa bé vào bệnh viện sớm để bác sĩ đánh giá và xử lý kịp thời tình trạng của cháu sớm để có hướng điều trị thích hợp. Chúng tôi cũng đã khám chữa thành công cho nhiều trường hợp bị giống bé nhà mình nên bạn đừng quá lo lắng nhé!

Cách chăm sóc và phòng ngừa bệnh da liễu ở trẻ em là bạn nên cho bé mặc quần áo sạch sẽ và sử dụng loại vải thấm mồ hôi tốt như cotton. Bạn cũng nên chú ý tránh những tác nhân dị ứng (nếu có).

Việc luôn giữ vệ sinh cho bé, tắm rửa bằng nước ấm hàng ngày và sử dụng các xà phòng phù hợp đối với làn da nhạy cảm của bé. Có thể thoa thêm kem dưỡng ẩm để làm mát dịu da cho bé.

Tư vấn về khám bệnh da liễu nhi

Bệnh viện có đội ngũ bác sỹ khám bệnh da liễu nhi uy tín

Bệnh viện chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8 giờ sáng đến 17 giờ chiều cả thứ 7 và chủ nhật. Trực cấp cứu 24/24 nên bạn có thể chủ động đưa cháu đến địa chỉ dưới đây:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 04.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Website: www.benhvienthucuc.vn

Cấp cứu 24/24 : 043 759 2732

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.