Tư vấn khám bệnh ở viện nhi

Hiện nay không khó để tìm một địa chỉ khám sức cho trẻ tại Hà Nội. Thông thường khi con cái gặp vấn đề về sức khỏe cha mẹ thường đưa con đến khám bệnh ở Viện nhi, bệnh viện Bạch Mai,…đều là các viện lớn. Ngoài ra bên cạnh đó còn có chuyên khoa nhi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, ra đời là một địa chỉ khám sức khỏe cho trẻ uy tín nhằm giảm bớt sự quá tải tại các bệnh viện trung ương.

Thời tiết thay đổi thất thường, môi trường sống ô nhiễm,… là những nguy cơ khiến cho trẻ em mắc bệnh ngày càng tăng cao. Khi đưa con đến khám ở viện nhi, bệnh viện bạch Mai,… các bậc phụ huynh thường có tâm lý lo lắng sốt ruột vì phải chờ đợi lâu. Trong khi đó đến một số bệnh viện, phòng khám tư nhân thì chi phí đắt đỏ.

Mách bạn về khám bệnh ở viện nhi

Bác sỹ chuyên khoa tận tình khám chữa bệnh cho bệnh nhân

Chuyên khoa nhi thuộc Bệnh viện Thu Cúc là một địa chỉ khám bệnh nhi chất lượng cao ở Hà Nội với giá thành dịch vụ hợp lý. Khi đến khám, bệnh nhân sẽ được tiếp đón chu đáo, quy trình làm việc khoa học, thủ tục nhanh gọn đảm bảo sự thoải mái nhất cho trẻ và người nhà.

Toàn thể đội ngũ bác sỹ, nhân viên y tế luôn phấn đấu nâng cao chất lượng dịch vụ, năng lực chuyên môn để góp phần mang dịch vụ y tế chất lượng cao đến những bệnh nhi thân yêu. Tại Bệnh viện Thu Cúc chúng tôi hiểu rằng, trẻ em là thế hệ tương lai của đất nước, là thế giới ngày mai nên chúng tôi luôn muốn mang lại những gì tốt nhất để góp phần bảo vệ sức khỏe của các bé

khám ở viện nhi

Phụ huynh có thể đặt câu hỏi về các vấn đề sức khỏe của bé cho bác sỹ chuyên khoa về  khám nhi

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu cúc có đội ngũ bác sỹ giỏi nhiều năm kinh nghiệm và rất tận tâm với sự nghiệp chữa bệnh mang lại sức khỏe cho mọi người. Hệ thống trang thiết bị phục vụ công tác khám chữa bệnh hiện đại với thủ tục hết sức nhanh gọn, thuận tiện, không làm mất nhiều thời gian chờ đợi và giá thành hợp lý tương tự như khám bệnh ở viện nhi.

Chuyên khoa nhi thuộc bệnh viện chuyên thực hiện dịch vụ khám, tư vấn và điều trị các bệnh thường gặp ở trẻ em như: bệnh về đường hô hấp, bệnh về tiêu hóa, bệnh truyền nhiễm, Bệnh về nội tiết chuyển hóa, Bệnh về thận – tiết niệu,…. Các bệnh nhi sẽ được các bác sỹ chuyên khoa khám và chẩn đoán rất kỹ lưỡng để phát hiện bệnh lý nếu có. Từ đó, bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp điều trị thích hợp. Các bác sỹ chuyên khoa cũng sẵn sàng trao đổi nhiều kiến thức hữu ích trong việc chăm sóc, phòng ngừa bệnh tật cho trẻ để bé khỏe mạnh và thông minh.

khám bệnh ở viện nhi

Trẻ em cần được khám sức khỏe định kỳ để bảo vệ sức khỏe

Nhằm đem lại dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng, bệnh viện cũng có dịch vụ đặt lịch hẹn qua mạng, tổng đài chăm sóc sức khỏe khách hàng, khám bảo hiểm y tế.

Để biết thêm thông tin chi tiết dịch vụ và những vấn đề khác, quý phụ huynh vui lòng liên hệ và đưa cháu đến địa chỉ khám bệnh cho bé sau:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 04.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Website: www.benhnhi.vn

Cấp cứu 24/24 : 043 759 2732

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.