Tư vấn bạn nên khám nhi uy tín ở đâu

Trước tình hình diễn biến phức tạp và ngày càng gia tăng của các dich bệnh nguy hiểm đang diễn diễn ra tại Hà nội, nhiều bậc phụ huynh tỏ ra lo lắng và hoang mang cho sức khỏe của con trẻ. Chính vì thế, địa chỉ khám nhi uy tín ở đâu luôn là điều được mọi phụ huynh quan tâm, tìm hiểu, nhằm chăm lo cho sức khỏe con em một cách tốt nhất.

Có bệnh thì phải chữa, và khi trẻ có các biểu hiện của bệnh tât, các bậc phụ huynh luôn lo lắng và không biết ở đâu khám nhi uy tín. Đặc biệt ngày nay, môi trường sống ngày càng ô nhiễm, môi trường khí hậu và thời tiết ngày càng khắc nghiệt càng khiến cho trẻ nhỏ dễ bị bệnh tật hơn.

Khám nhi uy tín ở đâu là thắc mắc chung của nhiều ông bố bà mẹ

Khám nhi uy tín ở đâu là thắc mắc chung của nhiều ông bố bà mẹ

Chính vì thế, chú ý quan sát và theo dõi biểu hiện của con trẻ luôn là việc mà các bậc phụ huynh cần làm. Cho trẻ đến các cơ sở,  y tế, bệnh viện khám ngay khi trẻ có các dấu hiệu bệnh tật và kéo dài trong một thời gian là việc nên làm của mỗi bậc cha mẹ. Bởi trẻ nhỏ có sức đề kháng và sức khỏe yếu hơn người lớn rất nhiều, nếu không phát hiện kịp thời, rất có khả năng ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài của trẻ, thậm chí đe dọa đến tính mạng của trẻ.

Khám nhi ân cần, chu đáo là phương châm tại Bệnh viện Thu Cúc

Khám nhi ân cần, chu đáo là phương châm tại Bệnh viện Thu Cúc

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế thu cúc, hiểu được tầm quan trọng của việc thăm khám sức khỏe cho trẻ, Bệnh viện luôn đầu tư cơ sở, trang thiết bị y khoa hiện đại, nhằm thăm khám, và phát hiện kịp thời các căn bệnh ở trẻ nhỏ. Với đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn cao, đã từng có nhiều năm kinh nghiệm tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội giúp cho việc thăm khám, chẩn đoán bệnh được chính xác và kịp thời hơn. Vì sức khỏe của con trẻ, vì tương lai của đất nước, mỗi bậc phụ huynh nên quan tâm đặc biệt đến sức khỏe của trẻ em và kịp thời chữa trị cho trẻ khi thấy có các biểu hiện, dấu hiệu ban đầu của bệnh.

Chý ý khám và theo dõi sức khỏe của trẻ thường xuyên là điều vô cùng quan trọng

Chý ý khám và theo dõi sức khỏe của trẻ thường xuyên là điều vô cùng quan trọng

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hê:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 04 383 55555

Email: Contact@thucuchospital.vn

Có 6 bình luận về “Tư vấn bạn nên khám nhi uy tín ở đâu

 1. Chào bệnh viện thu cúc, bé nhà tôi hiện được 14 tháng tuổi, hiện tại bé đang bị nổi mẩn ngứa, tôi ở khu Tây Hồ gần bệnh viện nên tôi muốn đưa bé đến khám, xin hỏi bệnh viện về bác sĩ nào khám nhi để tôi có thể tham khảo thông tin trước khi đến ạ, xin cảm ơn!

  • Chào bạn,
   bạn có thể đưa bé qua khoa nhi của bệnh viện Thu Cúc để khám và được các bác sĩ tư vấn chính xác nhất, tại đây có Th.sỹ – Bác sĩ NGUYỄN THỊ SÍU chuyên khoa nhi trình độ chuyên môn cao và Bác sĩ NGUYỄN THỊ THANH khám nhi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ khám và tư vấn tận tình cho bé nhà bạn.

   Thân ái!

 2. Thu cúc theo mình nghe nói là bệnh viện khá lớn và mạnh nhất về mục thẩm mỹ, giờ mới biết ở đây có nhiều chuyên khoa và có cả khám nhi, không biết là phí khám so với các bệnh viện tyến trung ương thế nào vậy?

  • Chào bạn, bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc là bệnh viện lớn với nhiều chuyên khoa, về nhi khoa chúng tôi cũng có nhiều bác sĩ chuyên môn cao như Th.sỹ – Bác sĩ NGUYỄN THỊ SÍU chuyên khoa nhi trình độ chuyên môn cao, Bác sĩ NGUYỄN THỊ THANH khám nhi với nhiều năm kinh nghiệm. Bạn có thể đến Thu Cúc khám cho bé và trải nghiệm trực tiếp chất lượng dịch vụ của chúng tôi, chi phí hoàn toàn hợp lý với túi tiền và không hề đắt như bạn nghĩ.

   thân ái!

 3. Mới đọc bài viết này tuần trước, hôm kia bé nhà mình bị bỏng nhẹ vì chạm vào bô xe máy, nhớ ngay ra cũng gần Thu Cúc nên cho bé vào để khám thử, cảm nhận chung của mình là thấy tác phong làm việc khá chuyên nghiệp, phục vụ sơ cứu và tư vấn nhanh, mà tính đi tính lại chả hết bao nhiều, nói chung là Thu Cúc cũng là một địa chỉ khám đáng để các mẹ thử đấy

 4. Bác sĩ làm ơn cho con hỏi. Cháu nhà con nay được 2 tuổi( bé gái), dưới hậu môn của bé có một mục giống như thịt thừa củng nhỏ, khi cháu đi vs thì hay ra theo một ít máu và cháu nói đau. Hiện tượng này xảy ra khoảng 4- 5 tháng rồi khi chau bị bón và đi vs thi nó bi luôn. Vậy bác sĩ cho con hỏi bé có sau không,khám và điều trị ở đâu?

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.