Trẻ suy dinh dưỡng khám ở đâu tốt?

Xin chào bác sỹ, tôi có cháu nhỏ được 2 tuổi có dấu hiệu suy dinh dưỡng, cháu ăn rất ít và tăng cân chậm so với các bé cùng tuổi. Bác sỹ cho tôi hỏi bệnh viện có thực hiện dịch vụ khám nhi không và nếu không thì trẻ suy dinh dưỡng khám ở đâu tốt? Xin cám ơn bác sỹ. (Thu Hằng, Phú Diễn, Từ Liêm, Hà Nội )

Trả lời:

Thân chào bạn Hằng, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Chúng tôi rất hiểu và xin được chia sẻ nỗi băn khoăn lo lắng của bạn. Đối với tình trạng của bé bạn đừng quá lo lắng bạn nhé. Hiện chuyên khoa nhi – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có thực hiện dịch vụ khám bệnh cho trẻ suy dinh dưỡng.

Trẻ suy dinh dưỡng khám ở đâu?

Chuyên khoa nhi Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một địa chỉ khám chữa bệnh cho trẻ uy tín

Suy dinh dưỡng là tình trạng bệnh lý xảy ra khi cơ thể thiếu các chất dinh dưỡng, đặc biệt là thiếu protein và năng lượng. Bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ từ 6 – 24 tháng. Suy dinh dưỡng thường kèm theo tình trạng dễ nhiễm khuẩn và ngược lại nhiễm khuẩn làm cho suy dinh dưỡng nặng thêm. Suy dinh dưỡng ở trẻ em làm ảnh huởng đến quá trình sống, hoạt động và tăng trưởng bình thường của cơ thể.

Điều trị cho trẻ suy dinh dưỡng ở đâu là một câu hỏi khó , một quá trình gian nan và đòi hỏi sự kiên nhẫn cao của các bậc phụ huynh, bạn nên tuân thủ theo sự hướng dẫn và chăm sóc bé của bác sỹ chuyên khoa tại đây, cho bé tắm nắng và bổ sung dinh dưỡng hợp lý, cần nhất là gia đình mình phải kiên trì và đừng nóng vội. Các bác sỹ chuyên khoa cũng sẽ cung cấp những kiến thức chuyên khoa đơn giản để bạn nắm được và nhận biết những dấu hiệu bệnh thường gặp để phòng ngừa bệnh suy dinh dưỡng cho trẻ.

Chăm sóc trẻ suy dinh dưỡng

Chăm sóc trẻ suy dinh dưỡng đòi hỏi một quá trình kiên trì

 

Để biết thêm thông tin chi tiết dịch vụ khám cho trẻ nói chung và trẻ bị suy dinh dưỡng nói riêng, bạn vui lòng liên hệ và đưa cháu đến địa chỉ sau:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 04 383 55555

Hotline: 0904 97 0909

Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

Cấp cứu 24/24 : 04 383 55555

Website: www.benhnhi.vn.

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.