Trẻ bị bệnh rối loạn tiêu hóa kéo dài khám ở đâu?

Trẻ bị bệnh rối loạn tiêu hóa kéo dài khám ở đâu là thắc mắc chung của nhiều cha mẹ khi trẻ bị bệnh. Rối loạn tiêu hóa kéo dài sẽ làm ảnh hưởng tới khả năng hấp thụ thức ăn của trẻ, khiến trẻ rất dễ  mắc bệnh còi xương, suy dinh dưỡng.

Rối loạn tiêu hóa là chứng bệnh phổ biến rất hay gặp ở trẻ nhỏ do chế độ dinh dưỡng và cách chăm sóc của cha mẹ chưa phù hợp. Nhiều người còn chủ quan với bệnh mà không đưa trẻ đi khám. Rối loạn tiêu hóa kéo dài lâu ngày sẽ khiến trẻ bỏ ăn, chậm phát triển, ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của trẻ. Do đó, khi thấy con trẻ bị bệnh rối loạn tiêu hóa kéo dài, cha mẹ nên đưa trẻ tới khám tại các cơ sở y tế chuyên môn để có phương pháp điều trị và chế độ chăm sóc bé phù hợp.

Trẻ bị bệnh rối loạn tiêu hóa kéo dài khám ở đâu?

Bệnh rối loạn tiêu hóa kéo dài sẽ ảnh hưởng tới sự phát triển của trẻ

Trẻ bị bệnh rối loạn tiêu hóa kéo dài khám ở đâu đang là chủ đề nóng được nhiều cha mẹ bàn luận. Một địa chỉ khám tiêu hóa kéo dài cho trẻ tốt không phải bậc cha mẹ nào cũng biết để tìm đến.

“Tôi đang băn khoăn không biết trẻ bị bệnh rối loạn tiêu hóa kéo dài khám ở đâu thì được bạn bè tư vấn tới Bệnh viện Thu Cúc. Khi đưa bé tới bệnh viện, được các bác sĩ khám và tư vấn kỹ lưỡng, bệnh của con tôi đã được cải thiện dần. Bác sĩ đã giúp xác định nguyên nhân bệnh của trẻ là do dinh dưỡng ăn hàng ngày. Vì thế tôi đã thay đổi thực đơn cho trẻ. Bé nhà tôi ăn ngon và phát triển khỏe mạnh” – chị Hương, 30 tuổi, Hà Nội chia sẻ.

trẻ bị bệnh rối loạn tiêu hóa kéo dài khám ở đâu tốt

Trẻ bị bệnh rối loạn tiêu hóa kéo dài khám ở đâu tốt là băn khoăn của nhiều cha mẹ

Không chỉ chị Hương mà nhiều cha mẹ khi đưa trẻ bị bệnh rối loạn tiêu hóa kéo dài tới Bệnh viện Thu Cúc đều cảm thấy hài lòng bởi chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh. Để tạo nên điều này là nhờ sự tận tụy của các bác sĩ, thái độ chăm sóc chu đáo, chuyên nghiệp của các điều dưỡng viên, thiết bị khám chữa bệnh hiện đại…

Là một bệnh viện ngoài công lập, Bệnh viện Thu Cúc hiện đang áp dụng một số chính sách khám bệnh miễn phí với nhiều đối tượng, trong đó có trẻ em. Những trẻ dưới 6 tuổi ở khu vực Quận Tây Hồ, và những người có bảo hiểm y tế đăng ký ban đầu tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ được miễn phí khám bệnh.

Trẻ bị bệnh rối loạn tiêu hóa kéo dài khám ở đâu?

Chuyên khoa Nhi – Bệnh viện Thu Cúc được nhiều cha mẹ tin tưởng đưa trẻ tới khám rối loạn tiêu hóa kéo dài

Cha mẹ có thể đưa trẻ tới Bệnh viện Thu Cúc khám rối loạn tiêu hóa kéo dài mà không phải băn khoăn về chi phí khám chữa bệnh. Mặt khác, các bác sĩ chuyên khoa Nhi giàu kinh nghiệm tại bệnh viện sẽ thăm khám kỹ lưỡng cho từng bé, nhằm xác định căn nguyên bệnh. Từ đó đưa ra phương pháp điều trị bệnh phù hợp, hiệu quả cao. Cha mẹ còn được tư vấn kỹ lưỡng cách chăm sóc trẻ để cải thiện nhanh chóng tình trạng bệnh của trẻ, loại bỏ sớm bệnh rối loạn tiêu hóa cho trẻ, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Để tìm hiểu thêm thông tin trẻ bị bệnh rối loạn tiêu hóa kéo dài khám ở Bệnh viện Thu Cúc, quý phụ huynh có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: Contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 04.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Website: www.benhnhi.vn

Có 2 bình luận về “Trẻ bị bệnh rối loạn tiêu hóa kéo dài khám ở đâu?

    • Chào bạn Thu Hằng,

      Với trẻ bị rối loạn tiêu hóa kéo dài hiện tượng bỏ ăn thường xuyên sẽ làm trẻ chậm phát triển, ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của trẻ, bạn nên đưa bé qua khám chuyên khoa tiêu hóa và khám nhi khoa tư vấn dinh dưỡng để các bác sĩ chuyên khoa tư vấn điều chỉnh chế độ ăn uống sinh hoạt thích hợp cho bé. Chi tiết bệnh viện sẽ liên hệ qua thông tin bạn cung cấp để trao đổi và tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

      Chúc bé mau khỏe!

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.