Tìm địa chỉ khám nhi tốt ở Hà Nội

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, con gái tôi 1 tuổi nhưng gần đây cháu thường xuyên quấy khóc , ra nhiều mồ hôi khi ngủ và rất chậm mọc răng so với các bạn. Tôi tìm hiểu thì được biết đây là dấu hiệu của bệnh còi xương. Gia đình tôi đang rất lo lắng nên muốn tìm một  địa chỉ khám nhi tốt ở Hà Nội để điều trị cho bé. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi cách chữa bệnh còi xương cho trẻ? Tôi xin cảm ơn!

(Lan Anh – Cầu Giấy, Hà Nội)

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc đến hòm thư contact@thucuchospital.vn của Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bệnh còi xương là bệnh do cơ thể bị thiếu vitamin D, dẫn đến thiếu canxi làm ảnh hưởng phát triển hệ xương, thường xảy ra ở trẻ dưới 3 tuổi, cao nhất ở lứa tuổi 3 -18 tháng. Bệnh có biểu hiện là trẻ rất hay quấy khóc, ra nhiều mồ hôi khi ngủ và chậm mọc răng. Điều này giống như những biểu hiện mà chị đã mô tả ở bé.

Ngoài ra còn một số biểu hiện khác như: trẻ ngủ không yên giấc, hay giật mình, rụng tóc vùng sau gáy hình vành khăn, thóp rộng, chậm phát triển vận động ( chậm biết lật, biết bò, đi, đứng…). Khi trẻ có những dấu hiệu bị còi xương, bạn nên đưa bé đến địa chỉ khám nhi tốt để được tư vấn và điều trị kịp thời.

Bên cạnh đó, bạn có thể thực hiện theo những hướng dẫn sau đây để hỗ trợ việc điều trị còi xương một cách hiệu quả:

Cho trẻ tắm nắng hàng ngày bằng cách để chân, tay, lưng, bụng trẻ lộ ra ngoài từ 10-15 phút vào buổi sáng (trước 9 giờ).

địa chỉ khám nhi tốt

Cho trẻ tắm nắng hàng ngày từ 10-15 phút vào buổi sáng (trước 9 giờ).

Cung cấp các loại thực phẩm có chứa nhiều canxi như: sữa, cua, tôm, cá trong bữa ăn hàng ngày.  Bổ sung dầu mỡ vào bữa ăn hàng ngày của trẻ: vì dầu mỡ sẽ hòa tan vitamin D giúp trẻ hấp thu hiệu quả.

Ngoài ra bạn cũng có thể cho trẻ uống thêm vitamin D hoặc các chế phẩm có chứa canxi theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Nếu bệnh còi xương không được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến trẻ bị biến dạng lồng ngực, cong chân tay, bị gù chậm phát triển cột sống chậm phát triển chiều cao, và có thể làm thay đổi khung xương chậu ảnh hưởng đến sự phát triển của bé gái sau này.

Khi trẻ bị còi xương, bạn nên đến những địa chỉ khám nhi tốt và uy tín để điều trị một cách hiệu quả nhất.

Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 04 383 55555

Hotline: 0904 97 0909

Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

Cấp cứu 24/24 : 04 383 55555

Website: www.benhnhi.vn 

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.