Phòng khám nhi uy tín tại Hà Nội

Chăm sóc cho trẻ ân cần, chu đáo với phương châm người bệnh là người thân, bệnh viện Thu Cúc được biết đến với danh hiệu phòng khám nhi uy tín tại Hà Nội, được rất nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và đưa con em đến khám.

Tình trạng quá tải tại các bệnh viện nhi công trên địa bàn Hà Nội đã ít nhiều ảnh hưởng đến chất lượng thăm khám bệnh, vì lý do này nhiều bậc cha mẹ đã chuyển hướng chăm sóc con tại các bệnh viện, phòng khám tư, từ đó nhu cầu tìm kiếm một bệnh viện tư, một phòng khám nhi uy tín tại Hà Nội lại càng tăng cao.

Phòng khám nhi hiện đại tại bệnh viện Thu Cúc

Phòng khám nhi hiện đại tại bệnh viện Thu Cúc

Ám ảnh với tình trạng quá tải ở các viện công, xếp sổ chờ đợi quá lâu, thủ tục đăng kí thăm khám, điều trị bệnh rườm rà,…việc chăm sóc trẻ tại các địa chỉ y tế tư vừa có thể tiết kiệm thời gian cũng như đảm bảo trẻ được chăm sóc kịp thời, chu đáo và hiệu quả.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là bệnh viện đi đầu trong cải cách hành chính, đổi mới phong cách phục vụ chăm sóc bệnh nhân, giảm thiểu tối đa các thủ tục thăm khám bệnh rườm rà.

Thủ tục đăng kí khám bệnh nhanh gọn tại Thu Cúc

Thủ tục đăng kí khám bệnh nhanh gọn tại Thu Cúc

Với tổng diện tích sử dụng lên tới 5.500m2, Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc  đảm bảo không gian khám chữa bệnh thoáng mát, môi trường trong sạch thích hợp để chữa bệnh, biến thời gian chữa bệnh thành khoảng thời gian nghỉ dưỡng. Bệnh viện Thu Cúc thiết kế tiện nghi sang trọng từ hành lang tiếp đón khách đến phòng khám, phòng bệnh, hệ thống các máy móc, thiết bị y tế hiện đại, đạt chuẩn Bộ y tế.

Phòng khám nhi uy tín tại Hà Nội

Tận tình chăm sóc trẻ của các bác sỹ bệnh viện Thu Cúc

Đặc biệt, bệnh viện Thu Cúc thu hút đội ngũ các bác sỹ chuyên khoa nhi giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện công lớn trên địa bàn Hà Nội, đảm bảo yếu tố tay nghề cao và kinh nghiệm dày dặn, chăm sóc tốt nhất dành cho bé yêu của bạn.

Không chỉ được biết đến với vai trò là phòng khám nhi hà nội uy tín, bệnh viện Thu Cúc còn được biết đến với vai trò là địa chỉ chăm sóc sức khỏe và làm đep chuyên nghiệp, với nhiều chuyên khoa như: gan mật, xương khớp, tai mũi họng,thẩm mỹ, ung bướu,…

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hê:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 04 383 55555

Hotline     : 0904 97 0909

Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 96

Email: Contact@thucuchospital.vn

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.