Phòng khám nhi tốt nhất ở hà nội

Trẻ em luôn là đối tượng được ưu tiên hàng đầu tại bất cứ cơ sở y tế, bệnh viện nào. Đặc biệt với khí hậu và thời tiết ở Việt Nam, những căn bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Các địa chỉ phòng khám nhi tốt ở hà nội luôn là điểm đến của nhiều bậc phụ huynh khi con cái có vấn đề về sức khỏe.

Với tình trạng dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp đang diễn ra tại hà nội, đặc biệt gần đây là dịch sởi đe dọa sức khỏe cũng như tính mạng của hàng ngàn trẻ nhỏ, khiến cho các bậc phụ huynh hoang mang lo lắng.

Phòng khám nhi tốt ở hà nội

Trẻ em là đối tượng hay dễ mắc phải các bệnh và cần được chăm sóc kỹ lưỡng

Hiện nay, tình trạng quá tải tại các bệnh viện công về nhi khoa đang diễn ra ngày càng tăng hơn. Các địa chỉ khám nhi tốt luôn là nơi tìm đến của đông đảo các bậc cha me, để đáp ứng được nhu cầu khám bệnh cho trẻ nhỏ ngày càng tăng, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với phòng khám nhi khoa chuyên nghiệp đã phần nào giảm tải sự căng thẳng cho các tuyến bệnh viện trung ương, góp phần giải quyết hơn nữa tình trạng bệnh tật của trẻ em hiện nay.

Những phòng khám nhi tốt nhất ở hà nội luôn là địa chỉ tìm đến đầu tiên của các bậc phụ huynh

Những phòng khám nhi tốt nhất ở hà nội luôn là địa chỉ tìm đến đầu tiên của các bậc phụ huynh

Với sự đầu tư về đội ngũ y bác sỹ có tay nghề, chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện tuyến trung ương, bệnh viện đã thăm khám cho rất nhiều trường hợp trẻ nhỏ. Đặc biệt vào cuối năm 2013 vừa qua, bệnh viện đã cứu sống kịp thời trường hợp một bé bị sặc cháo, giúp cho người nhà bệnh nhân không còn lo lắng. Đó chỉ là một trong số rất nhiều trường hợp cấp cứu thành công cho trẻ nhỏ tại Bệnh viện Thu cúc.

Phòng khám nhi tốt ở hà nội

Bệnh viện Thu Cúc luôn mong muốn mang lại sức khỏe cho mọi trẻ em

Với phương châm chăm sóc sức khỏe trọn đời, bệnh viện luôn nỗ lực hết mình trong sự nghiệp cứu chữa và chăm sóc người bệnh.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hê:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 04 383 55555

Email: Contact@thucuchospital.vn

Từ 1/5 – 31/5/2019, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội tri ân khách hàng với những ưu đãi đặc biệt:

  • Tặng 20% gói khám sức khỏe
  • Tặng 20% gói tầm soát ung thư
  • Tặng 10% dịch vụ nội soi dạ dày - đại tràng không đau - không khó chịu
  • Miễn phí khám, giảm thêm 10% phí phát sinh

Địa điểm áp dụng: Phòng khám ĐKQT Thu Cúc - 216 Trần Duy Hưng.
Gọi tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909 để đăng ký.

Có 2 bình luận về “Phòng khám nhi tốt nhất ở hà nội

Gửi bình luận của bạn