Phòng khám nhi tiêu chuẩn quốc tế

Xin chào bác sỹ, tôi có 3 cháu nội còn nhỏ đang học mẫu giáo. Nhà các cháu khá gần nhà ông bà. Bố mẹ chúng đều bận với công việc và chưa chăm sóc các cháu thường xuyên được nên các cháu hay ốm vặt. Ông bà giờ đã nghỉ hưu nên cũng có nhiều thời gian. Được biết Bệnh viện Thu Cúc có phòng khám nhi tiêu chuẩn quốc tế uy tín chất lượng cao. Xin bác sỹ cho tôi hỏi địa chỉ và thời gian làm việc thế nào để tôi đưa các cháu đến khám sức khỏe thổng thể cho yên tâm. Xin cám ơn bác sỹ.

(Bác Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội).

Trả lời:

Chào bác Hòa, cảm ơn bác đã quan tâm và gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bác như sau:

Trẻ nhỏ là đối tượng rất hay mắc các bệnh thông thường do cơ thể còn yếu, trong khi đó, có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ như thời tiết, môi trường,… Với mong muốn chăm sóc sức khỏe toàn diện cho các thế hệ mầm non tương lai, phòng khám nhi đạt tiêu chuẩn quốc tế nằm trong hệ thống Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc,  kế thừa mô hình dịch vụ bệnh viện – khách sạn hoàn hảo từ Bệnh viện, đã xây dựng được hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại và đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Phòng khám nhi tiêu chuẩn quốc tế

Bệnh viện có phòng khám nhi tiêu chuẩn quốc tế

Khám chữa bệnh tại phòng khám nhi quốc tế có những bác sỹ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ thăm khám và tư vấn các bệnh thường gặp ở trẻ. Các bác sỹ cũng sẵn sàng tư vấn tâm lý cho các bậc phụ huynh đang nuôi con nhỏ những kiến thức để nuôi dạy con khỏe mạnh và thông minh. Phòng khám nhi tiêu chuẩn quốc tế tại bệnh viện không ngừng nâng cao chất lượng để cung cấp các dịch vụ y tế tốt nhất chăm sóc toàn diện sức khoẻ cho trẻ nhỏ.

Đưa các cháu đến khám sức khỏe tổng quát định kỳ các bé sẽ được bác sỹ khám kỹ lưỡng chỉ số cơ thể, thể trạng… để có những đánh giá thể chất và hướng chăm sóc khoa học và hợp lý.

phòng khám nhi quốc tế

Với phòng khám nhi khoa đạt  tiêu chuẩn quốc tế, bệnh viện là một địa chỉ khám chữa bệnh được sự tín nhiệm của đông đảo phụ huynh có con nhỏ

Bệnh viện chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8 giờ sáng đến 17 giờ chiều. Trực cấp cứu 24/24. Để kiểm tra sức khỏe của các cháu bác vui lòng gửi câu hỏi đến các bác sĩ khám nhi của  bệnh viện Thu Cúc hoặc liên hệ theo địa chỉ sau:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 04.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Website: www.benhnhi.vn

Cấp cứu 24/24 : 043 759 2732

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.