Phòng khám nhi ở Hà Nội

Chào bác sĩ, con gái tôi 1 tuổi, 3 ngày nay bé bị ho, sốt khiến bé quấy khóc và chán ăn. Tôi có cho bé uống mật ong và quất nhưng không hết ho nên định cho bé đến phòng khám nhi ở Hà Nội để kiểm tra. Mong bác sĩ tư vấn giúp xem bé nhà tôi bị bệnh gì và chữa bằng cách nào? Tôi xin cảm ơn!

(Phương Minh Hằng – Hoàn Kiếm, Hà Nội)

Trả lời:

Minh Hằng thân mến! Lo lắng của bạn cũng là vấn đề quan tâm của rất nhiều người đã gửi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Những biểu hiện ho kéo dài,  sốt, quấy khóc và chán ăn mà bạn đã mô tả ở bé có thể là những dấu hiệu của bệnh viêm phế quản. Nhưng để chẩn đoán bệnh một cách chính xác và điều trị kịp thời thì bạn nên cho bé đến phòng khám nhi ở Hà Nội.

Khám nhi ở Hà Nội

Đưa trẻ đến phòng khám nhi ở Hà Nội để được chẩn đoán chính xác bệnh và điều trị kịp thời

Ngoài ra bạn nên thực hiện theo những hướng dẫn sau đây để phòng tránh và hỗ trợ điều trị viêm phế quản một cách hiệu quả:

Tăng cường bổ sung nước cho bé mỗi ngày. Cung cấp đầy đủ dưỡng chất trong bữa ăn hằng ngày bằng những thức ăn dễ tiêu như: cháo, súp, sữa…Tránh để bé tiếp xúc với môi trường khói bụi, ô nhiễm như: khói thuốc lá, khói bụi và các chất kích thích. Cho bé mang khẩu trang khi đi ra ngoài đường. Chú ý giữa ấm cơ thể cho bé, tránh để trẻ bị nhiễm lạnh nhất là khi thời tiết thay đổi đột ngột, cần giữ cho bé luôn ấm ngực, chân tay; quần áo, tã lót ướt phải được thay ngay. Nếu không khí quá khô thì bạn nên dùng máy tạo độ ẩm.

Khi thấy trẻ bú kém hoặc bỏ bú, sụt cân, rối loạn tiêu hóa như: nôn trớ hoặc tiêu chảy, khó thở, ho kéo dài thì bạn cần nhanh chóng cho trẻ đến phòng khám nhi ở Hà Nội . Nếu bệnh được phát hiện sớm và điều trị tích cực thì sau vài ngày trẻ sẽ hết sốt, đỡ khó thở và khỏi bệnh nhanh nên không để lại biến chứng.

Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 04 383 55555

Hotline: 0904 97 0909

 Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

Cấp cứu 24/24 : 04 383 55555

Website: www.benhnhi.vn

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.