Phòng khám nhi chất lượng cao ở Hà Nội

Xin chào bác sỹ, tôi có cháu nhỏ đang tuổi còn học mẫu giáo hệ tiêu hóa rất nhạy cảm nên dễ bị tiêu chảy. Qua tìm hiểu tôi được biết Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Thu Cúc có phòng khám nhi chất lượng cao ở Hà Nội. Xin bác sỹ cho lời khuyên cách chăm sóc và phòng tránh bệnh tiêu chảy cho trẻ. Xin cám ơn bác sỹ.

(Thanh Lam, Tây Hồ, Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn Lam, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Chúng tôi xin được chia sẻ nỗi băn khoăn lo lắng của bạn. Theo các bác sỹ chuyên khoa tại phòng khám nhi chất lượng cao cho biết: thời tiết giao mùa với khí hậu thay đổi khiến cho số lượng trẻ nhập viện tăng lên nhanh chóng với nhiều tác nhân gây bệnh mới, tiêu chảy là một trong những bệnh thường gặp. Phụ huynh nên trang bị những kiến thức về cách chăm sóc và phòng tránh bệnh nếu không kịp thời chữa trị có thể không nhỏ đến sức khỏe của trẻ.

phong-kham-nhi-chat-luong-cao

Bệnh viện có đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

Tiêu chảy là bệnh thường gặp ở trẻ xuất hiện nhiều vào mùa hè nhưng thực tế trẻ cũng dễ mắc bệnh này vào mùa thu và mùa đông. Bệnh gây ra bởi virus Rota. Ban đầu, trẻ có thể xuất hiện triệu chứng cảm lạnh và thêm vài dấu hiệu của sự nhiễm trùng đường hô hấp, biểu hiện qua việc trẻ bị sổ mũi, sốt và nhiều triệu chứng khác.

Khi thấy con có những triệu chứng đó bạn không nên tự ý cho trẻ dùng kháng sinh vì sẽ không hiệu quả, thậm chí còn gây rối loạn đường ruột khiến bệnh trầm trọng hơn. Bạn chỉ nên cho trẻ uống thật nhiều nước đường để chống hạ đường huyết và mất nước trong cơ thể theo hướng dẫn: cho trẻ uống nước với số lượng nhỏ từ 10 – 20ml mỗi lần và cách thời gian khoảng từ 6 đến 8 phút. Ngoài ra, khi cho trẻ dùng thức ăn thì chỉ cho ăn với liều lượng ít một để cơ thể bé không bị mệt mỏi.

phong-kham-nhi-chat-luong-cao1

Tìm một phòng khám nhi chất lượng cao là mối quan tâm của nhiều bậc phụ huynh có con nhỏ

Về bản chất thì sự lây lan của virus Rota thường thông qua đường miệng, quá trình hô hấp. Vì vậy, bạn nên chú ý vệ sinh an toàn thực phẩm, khử trùng dụng cụ nấu ăn trước khi nấu nướng. Thực phẩm cần đặt nơi sạch sẽ thoáng mát. Đặc biệt, cẩn thận không để con tiếp xúc với những trẻ đang mắc bệnh.

Để biết thêm các thông tin khác cũng như có các thắc mắc gì thêm về các địa chỉ phòng khám nhi chất lượng cao tại Hà Nội, bạn vui lòng liên hệ với bệnh viện theo thông tin sau:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 04.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Website: www.benhnhi.vn

Cấp cứu 24/24 : 043 759 2732

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.