Phòng khám mắt nhi

Xin chào bác sỹ, tôi có cháu nhỏ gần đây đi học cháu hay kêu nhìn mờ không rõ. Tôi đang muốn tìm phòng khám mắt nhi để đưa cháu đến khám thì được các mẹ cùng cơ quan chia sẻ đến Bệnh viện Thu Cúc. Xin bác sỹ cho tôi hỏi hiện tượng cháu như trên có phải mắc tật khúc xạ không và thời gian làm việc như thế nào để tôi đưa cháu đến khám. Xin cảm ơn bác sỹ

(Mai Hương, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội)

Trả lời:

Đôi mắt là tài sản vô giá mà tạo hóa ban tặng cho con người. Hiện tượng mắt nhìn mờ không rõ có thể là một triệu chứng về tật khúc xạ thường gặp ở trẻ phổ biến như: cận thị, loạn thị, nhược thị,…

Nguyên nhân gây nên hiện tượng này là hậu quả của việc trẻ em ngày càng phải chịu nhiều áp lực lên đôi mắt như: môi trường sống chật hẹp, việc học tập, xem tivi, sử dụng máy tính và trò chơi điện tử quá nhiều trong khi trẻ em vẫn là những đối tượng còn thụ động trong việc chăm sóc sức khỏe đôi mắt.

Phòng khám mắt nhi

Bệnh viện có bác sỹ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh về mắt cho trẻ

 

Vì vậy, phụ huynh chính là người sẽ giúp con cách phòng tránh và giữ gìn đôi mắt của con. Bạn nên đưa cháu đến gặp bác sỹ kiểm tra sức khỏe nhãn khoa để có hướng điều trị thích hợp.

Theo các bác sỹ khám mắt nhi chuyên khoa, số lượng các cháu cận thị được phát hiện tăng cao và rất nhiều trường hợp các cháu mắc tật cận thị tiến triển, nhiều cháu đã bị suy nhược thị lực và những biến chứng rất đáng tiếc do cha mẹ không quan tâm kịp thời và đưa cháu đi kiểm tra thị lực định kỳ từ khi còn nhỏ.

Để có hướng phòng tránh và điều trị thích hợp nhất cho con bạn không nên đưa con mình đến một cơ sở kinh doanh kính thuốc vì nhiều cơ sở kinh doanh kính thuốc tràn lan như hiện nay có điều kiện kĩ thuật và chuyên môn hạn chế sẽ cấp kính sai chỉ số, gây ảnh hưởng càng nghiêm trọng đến tình hình thị lực của trẻ. Việc vội vàng cấp kính cho trẻ có thể biến cận thị giả thành cận thị thật và trẻ sẽ phải đeo kính suốt đời. Chúc bé nhà bạn có đôi mắt sáng khỏe!

khám mắt nhi

Tìm một phòng khám mắt nhi uy tín là mối bận tâm của nhiều phụ huynh có con gặp vấn đề về sức khỏe nhãn khoa

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc làm việc các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 từ 8 giờ sáng đến 17 giờ chiều. Trực cấp cứu 24/24.

Để biết thêm thông tin chi tiết dịch vụ khám mắt nhi và các vấn đề khác, bạn vui lòng liên hệ và đưa cháu đến địa chỉ khám bệnh sau:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 04.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Website: www.benhnhi.vn

Cấp cứu 24/24 : 043 759 2732

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.