Phòng khám mắt nhi ở Hà Nội

Thưa bác sĩ bệnh viện Thu Cúc, con gái tôi 7 tuổi và đã bị lẹo ở mắt 4 ngày. Tôi có tra thuốc mỡ cho cháu mà vẫn chưa thấy khỏi. Gia đình tôi đang rất lo lắng nên định đưa cháu đến phòng khám mắt nhi ở Hà Nội. Tìm hiểu thì tôi được biết Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc rất uy tín, chuyên nghiệp và hiện đại. Vậy mong bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi cách điều trị lẹo ở mắt cho cháu? Tôi xin cảm ơn!

(Lưu Thị Nga – Hà Đông, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Nga thân mến! Lo lắng của bạn cũng là vấn đề quan tâm của rất nhiều người đã gửi về hòm thư contact@thucuchospital.vn Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn của bạn như sau:

Bé bị lẹo (thường gọi là lên chắp) ở mắt khi mi mắt bị sưng giống như mụn nhọt nằm ngay ở chân lông mi thậm chí ở cả bờ mi. Nguyên nhân là chân lông mi bị nhiễm khuẩn thường là vi khuẩn tụ cầu vàng có nhiều ở mũi của bé. Nên khi bé dụi mũi rồi lại dụi vào mắt thì sẽ mang vi khuẩn lên trên mi mắt.

Phòng khám mắt nhi ở Hà Nội

Bé sẽ cảm thấy khó chịu và chảy nước mắt khi bị các chứng bệnh về mắt

Khi bị lẹo bé sẽ thấy khó chịu và chảy nước mắt, thậm chí có thể bị đau mi mắt. Nhưng bạn không được tự ý nặn lẹo giống như nặn mụn. Điều này sẽ khiến bé rất đau và có thể để lại sẹo trên mi rất mất thẩm mỹ.

Để điều trị lẹo cho bé thì bạn có thể thực hiện theo những hướng dẫn sau:

Hãy lấy một chiếc khăn mỏng nhúng vào nước ấm sau đó vắt khô đi và áp lên mi mắt bé.  Bạn nên thực hiện như vậy 3 lần một ngày, mỗi lần khoảng 10 phút . Khi lẹo còn nhỏ có thể dùng thuốc kháng sinh dạng mỡ hoặc dung dịch thuốc nhỏ mắt bôi vào vùng mí mắt theo chỉ dẫn của bác sĩ . Kết hợp với việc giữ vệ sinh sạch sẽ cho bé, đặc biệt là tay chân, mắt và xung quanh mắt.

phòng khám mắt nhi uy tín ở hà nội

Nếu cảm thấy không yên tâm bạn nên đưa bé đến các phòng khám mắt nhi uy tín ở Hà Nội để bác sĩ có những biện pháp can thiệp kịp thời

Trong trường hợp mi mắt bé sưng to, tái phát nhiều lần khiến bé đau nhức hoặc lẹo không tự khỏi trong một tuần thì bạn nên đưa bé đến phòng khám mắt nhi ở Hà Nội để bác sĩ có những biện pháp can thiệp kịp thời. Tránh để lâu có thể gây ảnh hưởng đến thị lực của bé.

Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 04 383 55555

Hotline: 0904 97 0909

Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

Cấp cứu 24/24 : 04 383 55555

Website: www.benhnhi.vn

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.