Phòng khám lâm sàng nhi khoa nào uy tín?

Xin chào bác sỹ, con tôi 6 tuổi rất dễ bị cảm sốt, chỉ cần đi học dính mưa là bị sốt ngay. Cháu cũng không ăn nhiều khiến tôi rất lo lắng. Qua chị bạn giới thiệu tôi được biết bệnh viện có phòng khám lâm sàng nhi khoa uy tín có nhiều bác sỹ giỏi. Xin bác sỹ cho tôi biết tình hình của cháu có đáng ngại không và làm thế nào để phòng tránh bệnh cảm sốt ? Xin cám ơn bác sỹ.

(Thanh Lan, Phú Mỹ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào bạn Lan, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Chúng tôi xin được chia sẻ sự lo lắng của bạn với sức khỏe của cháu. Thời tiết nắng mưa nắng thất thường dễ làm cho nhiều bệnh phát sinh, đặc biệt đối với trẻ yếu, cơ thể  nhạy cảm và có sức đề kháng không tốt.

Phòng khám lâm sàng nhi khoa

Tìm một phòng khám lâm sàng nhi khoa uy tín chất lượng là mối quan tâm của nhiều bậc phụ huynh có con nhỏ

Bị cảm sốt là một bệnh lý khá phổ biến ở mọi lứa tuổi và không ảnh hưởng gì nhiều đến tình hình sức khỏe nên cũng chưa có gì đáng ngại bạn ạ. Hiện tại bạn có đưa cháu đi khám sức khỏe định kỳ không? Việc này là quan trọng để giúp bác sỹ theo dõi tổng thể tình trạng sức khỏe của cháu, giúp phát hiện những bệnh lý thường gặp khác nếu có. Bạn cũng nên luôn dự phòng cho cháu một chiếc áo mưa hoặc ô dù để cháu dùng khi thời tiết thay đổi.

Sức đề kháng được tăng cường có thể giúp đẩy lùi được bệnh tật. Để tăng cường sức khỏe cho cháu bạn nên chú ý chế độ dinh dưỡng đầy đủ để đảm bảo năng lượng cho cháu. Chú ý giữ vệ sinh để trẻ cảm thấy thoải mái. Tạo cho trẻ tuân thủ lịch sinh hoạt khoa học, phân bổ thời gian học tập, thể thao hợp lý để trẻ được thư giãn sẽ tạo điều kiện để  phát triển cả về thể chất và tinh thần.

phòng-kham-lam-sang-nhi-khoa12

Bệnh viện có khám lâm sàng nhi khoa uy tín với đội ngũ bác sỹ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm

Nếu bạn cần thêm thông tin gì khác về phòng khám lâm sàng nhi khoa uy tín chất lượng với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm sẵn sàng để hỗ trợ bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 04 383 55555

Hotline: 0904 97 0909

Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

Cấp cứu 24/24 : 04 383 55555

Website: www.benhnhi.vn.

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.