phòng khám dịch vụ bệnh viện nhi trung ương

Xin chào bác sỹ, bé Bi nhà tôi được 3 tuổi mỗi khi ốm tôi thường đưa cháu đến phòng khám dịch vụ viện nhi Trung Ương nhưng bệnh viện này không gần nhà tôi. Một lần tình cờ vào diễn đàn mẹ và bé tôi thấy có nhiều chia sẻ của các mẹ kháo nhau về chuyên khoa nhi tại bệnh viện Thu Cúc. Xin bác sỹ cho tôi biết thời gian làm việc và địa chỉ để tôi đưa cháu đến khám sức khỏe cho cháu. Xin cảm ơn bác sỹ

(Hà, Cầu Giấy, Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn Hà, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Trên địa bàn thủ đô hiện nay các phòng khám tư nhân, bệnh viện mọc lên rất nhiều. Có nhiều bậc phụ huynh rất lo lắng khi con họ bị ốm mà không thể đưa con tới bệnh viện được vì ở xa hoặc là vì ở đó quá đông đúc chật chội và ngay cả phòng khám dịch vụ không phải lúc nào cũng đáp ứng được hết nhu cầu về khám chữa và điều trị bệnh cho số lượng trẻ nhập viện cao. Trong khi phòng khám dịch vụ tư nhân thường chi phí đắt đỏ mà chất lượng nhiều nơi không bảo đảm.

Phòng khám dịch vụ viện nhi trung ương

Bác sỹ chuyên khoa đang khám và tư vấn điêu trị bệnh cho bệnh nhân

Hiện tại, chuyên khoa nhi bệnh viện Thu Cúc chuyên thực hiện dịch vụ khám chữa bệnh thường gặp cho trẻ nhỏ: Các bệnh về hô hấp, các bệnh về tiêu hóa, các bệnh truyền nhiễm ,…. và những bệnh thường gặp khác.

Yếu tố tạo nên chất lượng dịch vụ bệnh viện đó là đội ngũ bác sỹ chuyên khoa dày dạn kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và tận tâm với sự nghiệp khám chữa bệnh cho bệnh nhân nhỏ tuổi bằng tất cả tình yêu thương. Hệ thống máy móc phục vụ công tác khám chữa bệnh được đầu tư rất hiện đại, đồng bộ đạt tiêu chuẩn cao được nhập khẩu từ những nước có nền khoa học kỹ thuật phát triển: Đức, Nhật,… giúp cho kết quả chẩn đoán nhanh chóng, chuẩn xác. Đội ngũ nhân viên y tế luôn nhiệt tình, thân thiện, chuyên nghiệp và hết lòng vì bệnh nhân.

phòng khám dịch vụ viện nhi trung ương

Tìm một địa chỉ bệnh viện uy tín để khám cho con là mối bận tâm của nhiều phụ huynh có con nhỏ

Để tạo điều kiện mang lại dịch vụ tối ưu cho khách hàng bệnh viện có dịch vụ đặt lịch hẹn qua tổng đài, dịch cụ chăm sóc sức khỏe toàn diện, thanh toán bảo hiểm y tế theo quy định với quy trình làm việc khoa học, nhanh chóng và thuận tiện tối đa cho bệnh nhân.

Nếu cần thêm thông tin nào khác từ các bác sỹ, bạn vui lòng liên hệ tới địa chỉ sau:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 04.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Website: www.benhnhi.vn

Cấp cứu 24/24 : 043 759 2732

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.