Phòng khám da liễu nhi tại Hà Nội

Xin chào bác sỹ tôi là việt kiều Canada mới về nước. Nhà có hai cháu nhỏ có lẽ  chưa quen với thời tiết nên thỉnh thoảng bị dị ứng da. Tôi thấy có rất nhiều phòng khám da liễu nhi tại Hà Nội trên mạng. Qua tìm hiểu tôi được biết chuyên khoa nhi tại bệnh viện là một địa chỉ khám bệnh cho trẻ uy tín. Xin bác sỹ cho tôi lời khuyên để chăm sóc làn da cho bé. Xin cám ơn bác sỹ.

(Jame Nguyễn, Cầu Giấy, Hà Nội ).

Trả lời:

Thân chào bạn Jame Nguyễn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Khí hậu tại Việt Nam nóng ẩm thất thường, làn da của các cháu nhỏ rất nhạy cảm nên bạn cần chú ý một số nguyên tắc trong việc chăm sóc làn da cho bé yêu:

phòng khám da liễu nhi tại hà nội

Bệnh viện có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa khám da liễu nhiều kinh nghiệm

– Chọn cho trẻ trang phục được làm từ chất liệu cotton mềm, mịn lại có độ thấm hút mồ hôi tốt hơn cho da của bé.

– Để có làn da khỏe mạnh thì việc chăm sóc và vệ sinh cho da bé là điều rất cần thiết nhưng đừng tắm quá nhiều lần trong ngày vì tắm rửa nhiều khiến cho da bé trở nên khô, mất đi độ ẩm tự nhiên nên bạn chú ý nhé.

phòng khám bệnh da liễu nhi tại hà nội

Da liễu là bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ

– Việt Nam nằm trong vùng quanh năm có ánh nắng mặt trời. Một trong những điểm cha mẹ cần lưu ý khi chăm sóc cho da bé là hãy bảo vệ trẻ khói tác hại của ánh nắng mặt trời. Đừng quên mặc áo dài tay co bé khi đi trời nắng. Đồng thời bạn nên sử dụng  loại kem chống nắng cho bé và đội mũ rộng vành. Tốt nhất bạn nên hạn chế cho trẻ ra nắng vào thời điểm từ 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều vì đây là thời điểm tia cực tím từ mặt trời hoạt động mạnh nhất và dễ gây nên những tổn hại cho làn da bé. Chúc các bé nhà mình luôn khỏe mạnh.

Để biết thêm các thông tin khác bạn vui lòng liên hệ đến địa chỉ bệnh viện sau:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 04.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Website: www.benhnhi.vn

Cấp cứu 24/24 : 043 759 2732

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.