Phòng khám đa khoa cho trẻ

Nhu cầu tìm kiếm phòng khám đa cho trẻ được nhiều cha mẹ quan tâm, đăng tải trên các diễn đàn và trang mạng xã hội.  Chuyên khoa Nhi – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ tin cậy giúp khám chữa các bệnh nhi khoa cho trẻ.

Nhiều người mới lần đầu làm cha làm mẹ nên không khỏi bỡ ngỡ trong cách chăm sóc trẻ. Trẻ em do sức đề kháng còn non yếu nên rất dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa, hô hấp… Chính vì thế, tìm tới phòng khám đa khoa cho trẻ tốt sẽ giúp cha mẹ khám và điều trị bệnh cho trẻ, đồng thời biết cách chăm sóc trẻ hợp lý.

phòng khám đa khoa cho trẻ em

Tìm tới phòng khám đa khoa cho trẻ em, cha mẹ sẽ biết cách chăm sóc trẻ phù hợp

“Thời tiết chuyển mùa làm bé nhà tôi ho và khó thở. Tôi có đưa cháu tới khám tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Qua kiểm tra thân nhiệt, tai mũi họng của trẻ… bác sĩ có kê đơn thuốc điều trị. Bệnh của bé nhà tôi đã khỏi, cháu có thể sinh hoạt và vui đùa cùng đám bạn. Tôi thấy hài lòng về chất lượng khám chữa bệnh tại bệnh viện” – chị Hoài Phương, Thanh Xuân, Hà Nội chia sẻ.

“Con trai 2 tháng tuổi của tôi thường xuyên nôn trớ, bú kém nên tôi đã đưa cháu tới nhiều phòng khám đa khoa cho trẻ để khám nhưng tình trạng bệnh vẫn tái diễn. Được bạn bè mách nên vợ chồng tôi có đưa cháu tới chuyên khoa Nhi của Bệnh viện Thu Cúc. Bác sĩ bảo cháu bị rối loạn tiêu hóa và có hướng dẫn cách chăm sóc để khắc phục biểu hiện bệnh của cháu. Con trai giờ đã khỏi bệnh, ăn ngủ tốt ” – chị Quỳnh chia sẻ.

Phòng khám đa khoa cho trẻ

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc đang khám chữa bệnh cho trẻ

Trên đây là trích dẫn một vài ý kiến đánh giá của khách hàng về chất lượng khám chữa bệnh cho trẻ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với chất lượng đảm bảo, Bệnh viện Thu Cúc được nhiều cha mẹ đánh giá là địa chỉ khám cho trẻ uy tín tại Hà Nội hiện nay.

Là một trong số ít bệnh viện ngoài công lập có áp dụng thanh toán Bảo hiểm Y tế đúng tuyến và trái tuyến, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã giúp mang lại lợi ích tối đa cho mọi khách hàng.

Với sự ra đời của chuyên khoa Nhi, hội tụ các bác sĩ nhi khoa chuyên môn giỏi, trình độ cao, từng có nhiều năm làm việc tại các bệnh viên lớn ở Hà Nội đã giúp khám chữa bệnh cho trẻ. Chuyên khoa Nhi của bệnh viện sẽ giúp khám chữa các bệnh liên quan tới đường hô hấp, hệ tiêu hóa, thận – tiết niệu, tâm –thần kinh, còi xương, suy dinh dưỡng…

Phòng khám đa khoa cho trẻ

Tới khám cho trẻ tại Bệnh viện Thu Cúc, cha mẹ được tư vấn chế độ dinh dưỡng, chăm sóc trẻ đúng cách

Tới khám cho trẻ tại Thu Cúc, cha mẹ sẽ nắm được tình trạng sức khỏe, cân nặng, chiều cao, dinh dưỡng của bé…đồng thời biết cách chăm sóc trẻ phù hợp, giúp trẻ có một cơ thể khỏe mạnh và phát triển tốt.

Phòng khám đa khoa cho trẻ tốt không phải cha mẹ nào cũng biết để đưa trẻ tới khám chữa bệnh. Với thế mạnh là một bệnh viện đa khoa quốc tế, hội tụ đội ngũ  bác sĩ chuyên môn giỏi, thiết bị y tế hiện đại, chất lượng phục vụ chu đáo, Bệnh viện Thu Cúc đã giúp các bậc cha mẹ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: Contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 04.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Website: www.benhnhi.vn

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.