Phòng khám chuyên khoa nhi tốt

Tìm một phòng khám chuyên khoa nhi tốt có bác sĩ giỏi nhiều kinh nghiệm, không làm mất nhiều thời gian chờ đợi đến lượt khám là sự quan tâm của nhiều bậc phụ huynh trong cuộc sống bận rộn ngày nay. Chuyên khoa nhi – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một địa chỉ khám chữa bệnh cho trẻ uy tín đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu mà phụ huynh mong đợi.

Chuyên khoa nhi – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chuyên khám, tư vấn và điều trị các bệnh thường gặp ở trẻ em như:

– Các bệnh về đường hô hấp

– Các bệnh về tiêu hóa

– Các bệnh truyền nhiễm

– Bệnh về nội tiết chuyển hóa

– Bệnh lý về thần kinh-tâm thần

Phòng khám chuyên khoa nhi

Phòng khám chuyên khoa nhi có đội ngũ bác sỹ dày dạn kinh nghiệm khám chữa bệnh

Trẻ nhỏ là đối tượng dễ mắc các bệnh thông thường do sức đề kháng còn yếu, tuy không phức tạp như người lớn nhưng cũng cần phải được chữa trị kịp thời để phòng tránh những ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ sau này.

Tại các nước có nền kinh tế phát triển, việc khám sức khỏe định kỳ rất được coi trọng. Tuy nhiên, ở nước ta vì nhiều nguyên nhân vấn đề này chưa được quan tâm đúng mức. Nhiều bậc phụ huynh thường để khi con cái xảy ra vấn đề về sức khỏe mới lo tìm bác sỹ giỏi, phòng khám chuyên khoa nhi tốt cho con.

phòng khám khoa nhi

Đưa con đi khám sức khỏe định kỳ rất quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe của bé

Không chỉ người lớn mà trẻ em cũng cần được khám sức khỏe định kỳ. Đây là việc bạn nên làm. Đưa trẻ đến khám sức khỏe định kỳ tại bệnh viện, các bác sĩ sẽ thực hiện kiểm tra lâm sàng cần thiết để phát hiện các bệnh thường gặp ở trẻ nếu có. Ở mỗi độ tuổi, bác sĩ sẽ khám, kiểm tra chiều cao, cân nặng theo lứa tuổi, …. Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn cho phụ huynh về chế độ dinh dưỡng, cách chăm sóc và hướng điều trị bệnh lý nếu có thích hợp.

Bên cạnh đó, cha mẹ cũng được tư vấn về lịch chủng ngừa, cách chăm sóc và phòng tránh, xử lý một số bệnh thông thường cho trẻ. Phụ huynh cũng có thể đặt câu hỏi cho các bác sĩ, các bác sỹ tại phòng khám chuyên khoa nhi luôn sẵn sàng trao đổi những kiến thức mở giúp bạn thêm kỹ năng nuôi dạy con khỏe mạnh và thông minh cũng như những vấn đề về chăm sóc và giữ gìn vệ sinh cho trẻ.

Lo sợ là tâm lý thường gặp của trẻ nhỏ khi phải đến bệnh viện. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ khám nhi giỏi, trình độ cao, giàu kinh nghiệm, rất thận thiện và tận tụy sẽ khiến bé cảm thấy thoải mái và tin tưởng. Phòng khám chuyên khoa nhi chất lượng tốt tại bệnh viện được trang trí với màu sắc tuổi thơ giúp trẻ cảm thấy thư giãn và thích thú.

Ngoài ra, ở các phòng khám chuyên khoa nhi tốt cũng có dịch vụ đặt lịch hẹn qua tổng đài chăm sóc sức khỏe khách hàng, khám bảo hiểm y tế, … nhằm đem lại dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng.

phòng khám khoa nhi bệnh viện thu cúc

Phòng khám chuyên khoa nhi tại bệnh viện Thu Cúc là một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín cho trẻ

Phòng khám chuyên khoa nhi  của bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúchoạt động theo phương thức khoa học và thuận tiện nhất cho bệnh nhân. Bệnh nhân sẽ được khám theo yêu cầu, theo lịch hẹn, được tiếp đón, khám chữa bệnh và thông báo kết quả xét nghiệm nhanh nhất giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi của phụ huynh.

Để biết thêm thông tin chi tiết phòng khám chuyên khoa nhi và các vấn đề khác, quý phụ huynh vui lòng liên hệ hoặc đưa cháu đến địa chỉ khám bệnh cho bé sau:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 04 383 55555

Hotline: 0904 97 0909

Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

Cấp cứu 24/24 : 04 383 55555

Website: www.benhnhi.vn.

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.