Phòng khám cho trẻ tốt

Trên các trang mạng xã hội các bà mẹ thường truyền tai nhau về những địa chỉ phòng khám cho trẻ tốt tại Hà Nội. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ khám cho trẻ uy tín hiện nay đã được nhiều bậc cha mẹ lựa chọn.

Do cơ thể trẻ còn non yếu, hệ miễn dịch chưa hoàn thiện nên với những ai mới lần đầu làm mẹ chắc hẳn sẽ có ít kinh nghiệm về chăm sóc trẻ. Vì thế, trẻ em rất dễ mắc các bệnh thông thường như ho, sốt, cúm, rối loạn tiêu hóa, viêm mũi họng…Chính vì vậy, tìm đến phòng khám cho trẻ em tốt sẽ giúp các bà mẹ khám bệnh cho trẻ đồng thời có cách chăm sóc trẻ phù hợp.

phòng khám cho trẻ tốt

Do cơ thể non yếu nên trẻ em rất dễ mắc bệnh thông thường như ho, cúm…

Khi được hỏi về tiêu chí để đánh giá một phòng khám cho trẻ tốt, các bậc cha mẹ đều có chung quan điểm: cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế hiện đại, bác sĩ giỏi, dịch vụ chăm sóc chu đáo. Tuy nhiên, phòng khám cho trẻ em tốt không phải ai cũng biết bởi hiện nay có nhiều phòng khám và bệnh viện tư nhân được mở ra gây tâm lý băn khoăn cho các bậc làm cha mẹ.

Với phương châm chăm sóc ân cần, chu đáo, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã trở thành địa chỉ tin cậy được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn để đưa trẻ tới khám bệnh. Hoạt động theo mô hình bệnh viện khách sạn, bệnh viện có cơ sở vật chất khang trang, hệ thống phòng bệnh thoáng mát, sạch sẽ đã đem đến không gian khám chữa bệnh thoải mái cho các mẹ và bé.

phòng khám cho trẻ tốt nhất

Tới phòng khám cho trẻ tốt sẽ giúp phát hiện sớm các bệnh của trẻ

Bên cạnh đó, bệnh viện luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu 100% từ các nước lớn trên thế giới sẽ hỗ trợ tốt nhất trong quá trình khám chữa bệnh cho trẻ, giúp phát hiện chính xác bệnh và điều trị bệnh hiệu quả.

Đồng thời, tại đây có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Nhi giỏi, trình độ chuyên môn cao, từng có nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn ở Hà Nội sẽ trực tiếp khám và tư vấn kỹ lưỡng tình trạng sức khỏe của từng bé. Qua thăm khám, bác sĩ sẽ giúp các bậc cha mẹ có thêm kiến thức về chăm sóc trẻ  nhỏ để trẻ có một cơ thể khỏe mạnh, phòng tránh các bệnh thường gặp.

phòng khám cho trẻ tốt nhất

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc đang tiến hành khám bệnh cho trẻ

Khi đưa trẻ tới Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được đón tiếp nhiệt tình bởi những điều dưỡng viên chuyên nghiệp, chu đáo. Điều này đã mang lại cảm giác thân thiện, hài lòng cho mọi người bệnh.

Bên cạnh chất lượng dịch vụ thì chi phí khám chữa bệnh cũng luôn được các bậc cha mẹ quan tâm. Bệnh viện Thu Cúc có áp dụng dịch vụ thanh toán Bảo hiểm y tế theo đúng quy định của Nhà nước, mang lại lợi ích tối đa cho người bệnh. Các bậc phụ huynh có thể an tâm đưa trẻ tới khám bệnh tại Thu Cúc với chất lượng đảm bảo và chi phí phù hợp.

Nếu cần được tìm hiểu thêm thông tin về phòng khám cho trẻ tốt, quý phụ huynh có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: Contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 04.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Website: www.benhnhi.vn

 

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.