Phòng khám bệnh trẻ em uy tín

Xin chào bác sỹ, nhà tôi có cháu học lớp 2, gần đây thấy cháu có biểu hiện lạ, hay thích đánh nhau, tâm trạng thay đổi thất thường và cũng rất biếng ăn. Qua tìm hiểu tôi được biết có phòng khám bệnh trẻ em uy tín chất lượng cao ở bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc . Xin bác sỹ cho tôi hỏi liệu có phải cháu do ham chơi điện tử có vấn đề gì về thần kinh – tâm thần không?  thời gian làm việc thế nào để tôi đưa các cháu đến khám sức khỏe cho yên tâm. Xin cám ơn bác sỹ.

(Ngân Hà, Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn Hà, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bệnh về thần kinh ở trẻ tuy không phổ biến nhưng cũng là một loại bệnh thường gặp ở trẻ gây ảnh hưởng đến sự phát triển và hành vi của trẻ.

Phòng khám bệnh trẻ em uy tín

Đã từ lâu chuyên khoa nhi bệnh viện Thu Cúc đã được coi như một trong những phòng khám bệnh uy tín cho trẻ em

Các dạng bệnh thần kinh thường thấy: Tự kỷ, Tăng sinh hiếu động, Chứng rối loạn ăn uống, Rối loạn trạng thái, Tâm thần phân liệt, …. và một số dạng bệnh không phổ biến khác. Khi trẻ gặp vấn đề về thần kinh tâm thần thường có biểu hiện một số dấu hiệu: Thay đổi tâm trạng;  Xúc động mạnh; Khó tập trung , có nhiều thay đổi trong hành vi và một số dấu hiệu không điển hình khác.

Phòng khám nhi Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc từ lâu được đánh giá là một phòng khám bệnh trẻ em uy tín, là một địa chỉ đáng tin cậy chuyên khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý của trẻ em thường gặp trong đó có bệnh lý về thần kinh tâm thần. Bạn có thể đưa cháu đến khám để bác sỹ chuyên khoa có những chẩn đoán và điều trị thích hợp. Bạn đừng quá lo lắng nhé!

Phòng khám bệnh cho trẻ em uy tín

Tìm đúng phòng khám bệnh trẻ em uy tín là mối quan tâm của nhiều phụ huynh có con nhỏ

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8 giờ sáng đến 17 giờ chiều. Trực cấp cứu 24/24. Để biết thêm các thông tin khác và sự hỗ trợ kịp thời bạn vui lòng liên hệ đến địa chỉ sau:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 04.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Website: www.benhnhi.vn

Cấp cứu 24/24 : 043 759 2732

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.