Phòng khám bệnh cho trẻ em uy tín tại Hà Nội

Phòng khám nhi – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những phòng khám bệnh cho trẻ em uy tín tại Hà Nội, được sự tín nhiệm của đông đảo phụ huynh trên địa bàn thủ đô với đội ngũ bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm.

Thông thường, ở các nước phát triển, việc khám sức khỏe định kỳ rất được coi trọng. Tuy nhiên, ở nước ta vì nhiều nguyên nhân vấn đề này chưa được quan tâm đúng mức. Phần lớn các bậc phụ huynh thường để khi con cái xảy ra vấn đề về sức khỏe mới đến bệnh viện khám chữa và lo tìm bác sỹ, phòng khám bệnh cho trẻ em uy tín để đưa con đến.

Phòng khám bệnh cho trẻ em

Phòng khám bệnh cho trẻ em tại Thu Cúc uy tín và có bác sỹ chuyên khoa giỏi

Không chỉ người lớn mà trẻ em cũng cần được khám sức khỏe tổng quát thường xuyên (6 tháng/lần). Việc khám sức khỏe định kỳ sẽ giúp bác sĩ đánh giá tình trạng sức khỏe, dinh dưỡng, tâm sinh lý của bé cũng như phát hiện và điều trị sớm các bệnh lý (nếu có) để bé phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

Phòng khám nhi Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là phòng khám bệnh cho trẻ em chất lượng cao, giá thành hợp lý, thủ tục nhanh gọn chuyên thực hiện khám, tư vấn và điều trị các bệnh thường gặp ở trẻ em như:

– Các bệnh về đường hô hấp

– Các bệnh về tiêu hóa

– Các bệnh truyền nhiễm

– Bệnh về nội tiết chuyển hóa

– Bệnh về thận – tiết niệu

– Bệnh lý về thần kinh-tâm thần

phòng khám cho trẻ em uy tín tại hà nội

Tìm phòng khám bệnh cho trẻ em uy tín là sự quan tâm của nhiều gia đình có con nhỏ

Hiện có rất nhiều phòng khám bệnh cho trẻ em trên địa bàn thủ đô, tuy nhiên tìm một phòng khám bệnh cho trẻ em chất lượng cao, uy tín mà đảm bảo thủ tục nhanh gọn, không mất thời gian chờ đợi lâu là sự quân tâm của nhiều bậc phụ huynh. Đưa con đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ nhi khoa giỏi, trình độ cao, giàu kinh nghiệm . Đồng thời, phòng khám chuyên khoa được trang bị những máy móc, thiết bị y tế hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, cho kết quả chẩn đoán nhanh chóng và chính xác. Không gian phòng khám bệnh cho trẻ em hiện đại, bố trí khoa học, sạch sẽ và được trang trí với màu sắc tuổi thơ sẽ là một địa điểm yêu thích của bé.

Ngoài ra, bệnh viện còn có dịch vụ đặt lịch hẹn qua mạng, tổng đài chăm sóc sức khỏe người bệnh, khám bảo hiểm y tế, … với thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi nhằm đem lại dịch vụ tối ưu nhất cho người bệnh. Bệnh nhân sẽ được khám theo yêu cầu, theo lịch hẹn, được tiếp đón, khám chữa bệnh và thông báo kết quả nhanh nhất.

phòng khám cho trẻ em uy tín ở hà nội

Các bác sỹ chuyên khoa luôn tận tình, thân thiện khám cho bé khiến cho bé cảm thấy thoải mái

Để biết thêm thông tin chi tiết về phòng khám bệnh cho trẻ em ở bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc và những vấn đề khác, quý phụ huynh vui lòng liên hệ và đưa cháu đến địa chỉ khám bệnh cho bé sau:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 04 383 55555

Hotline: 0904 97 0909

Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

Cấp cứu 24/24 : 04 383 55555

Website: www.benhnhi.vn.

 

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.