Nong bao quy đầu cho trẻ ở đâu tốt ?

“Nong bao quy đầu cho trẻ ở đâu tốt?” – đây đang là chủ đề được nhiều cha mẹ quan tâm, tìm kiếm khi con em mình mắc bệnh hẹp bao quy đầu. Với sự ra đời của chuyên khoa Nhi – Bệnh viện Thu Cúc đã trở thành điểm đến của nhiều bậc làm cha mẹ. Nong bao quy đầu ở trẻ sẽ được tiến hành nhanh chóng, an toàn và hiệu quả cao.

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng hẹp bao quy đầu sinh lý do bao quy đầu không tự tụt xuống đã gây nên hiện tượng dính bao quy đầu với quy đầu. Thông thường, trong 3-4 năm đầu, dương vật của trẻ to ra, lớp bề mặt da bong ra, tích tụ thành chất bợn nằm bên dưới da quy đầu, giúp bao quy đầu tách dần khỏi quy đầu. Có nhiều trường hợp da bao quy đầu của trẻ không tự tụt xuống đã gây bệnh hẹp bao quy đầu.

Nong bao quy đầu cho trẻ ở đâu tốt

Tình trạng hẹp bao quy đầu nếu không được điều trị sớm sẽ ảnh hưởng tới tâm sinh lý của trẻ

Bệnh hẹp bao quy đầu ở trẻ nếu không phát hiện và điều trị sớm có thể gây viêm nhiễm dẫn tới ung thư dương vật. Chính vì thế khi thấy trẻ có những biểu hiện của bệnh hẹp bao quy đầu như bí tiểu, hay khóc khi đi tiểu hoặc bao quy đầu căng phồng như bong bóng …thì cha mẹ nên đưa trẻ tới các cơ sở y tế để điều trị sớm bệnh.

Nong bao quy đầu là một phương pháp được sử dụng để điều trị bệnh hẹp bao quy đầu ở trẻ. Tuy nhiên, không phải độ tuổi nào cũng có thể áp dụng phương pháp nong bao quy đầu.

Với những trẻ dưới 5 tuổi, khi da bao quy đầu không tự tụt xuống thì có thể áp dụng phương pháp nong bao quy đầu. Vì thế mà nhiều cha mẹ băn khoăn nên nong bao quy đầu cho trẻ ở đâu tốt?

Nong bao quy đầu cho trẻ ở đâu tốt

Bệnh viện Thu Cúc có các bác sĩ chuyên khoa Nhi uy tín sẽ giúp nong bao quy đầu cho trẻ hiệu quả

Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã thành lập chuyên khoa Nhi. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm, từng có thời gian công tác tại các bệnh viện lớn ở Hà Nội sẽ trực tiếp khám và điều trị hẹp bao quy đầu cho trẻ.

Nong bao quy đầu cho trẻ ở Bệnh viện Thu Cúc được tiến hành trực tiếp với các bác sĩ nhi khoa uy tín. Bác sĩ sẽ xịt thuốc tê tại chỗ trước khi nong để bé bớt đau. Có nhiều trường hợp do trẻ còn nhỏ khi nong bao quy đầu có thể rớm máu và đau. Lúc này, nong bao quy đầu cho trẻ tại bệnh viện, bác sĩ sẽ giúp thoa thuốc giảm đau và thuốc kháng viêm tại chỗ, giúp cải thiện nhanh chóng tình trạng bệnh của bé.

Nong bao quy đầu cho trẻ ở đâu tốt

Nong bao quy đầu cho trẻ ở địa chỉ tin cậy sẽ giúp chữa khỏi bênh cho bé nhanh chóng

Nong bao quy đầu cho trẻ là một thủ thuật khá đơn giản mà cha mẹ có thể xử trí bệnh cho trẻ ngay tại nhà. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn và hiệu quả nhanh chóng, giảm cảm giác đau cho trẻ, cha mẹ nên đưa bé tới cơ sở y tế. Sau khi nong bao quy đầu cho trẻ, các bác sĩ sẽ tư vấn cách chăm sóc, vệ sinh cho trẻ phù hợp.

Với chất lượng đảm bảo, thái độ phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp đã mang lại sự hài lòng cho các bậc cha mẹ khi đưa trẻ tới khám chữa bệnh. Chuyên khoa Nhi – Bệnh viện Thu Cúc đã trở thành địa chỉ tin cậy giúp nong bao quy đầu cho trẻ tốt hiện nay tại Hà Nội, được nhiều cha mẹ tin tưởng tìm đến.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: Contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 04.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Website: www.benhnhi.vn

 

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.