Kinh nghiệm đi khám ở viện nhi

Xin chào bác sĩ, cháu Bờm nhà tôi rất hay bị rối loạn tiêu hóa, tôi đang có ý định đưa con đi khám ở viện nhi cho yên tâm thì được rất nhiều tư vấn của các chị có con nhỏ trong khu phố nhà tôi kể về kinh nghiệm đi khám ở viện nhi mệt lắm vì đông quá mà phải chờ đợi lâu, các chị cũng chỉ tôi đến bệnh viện thu Cúc vì ở đây có chuyên khoa nhi uy tín chất lượng mà thủ tục rất nhanh gọn. Xin bác sĩ cho tôi hỏi rối loạn tiêu hóa có nguy hiểm không và địa chỉ của bệnh viện ở đâu để tôi đưa cháu đến khám? Xin cảm ơn bác sĩ!

(Thu Hiền, Đống Đa, Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn Hiền, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau: Chúng tôi xin được chia sẻ với nỗi lo lắng của bạn

Trẻ em là đối tượng rất dễ mắc rối loạn tiêu hóa. Nguyên nhân gây rối loạn tiêu hóa ở trẻ em rất đa dạng.Nếu không chữa trị kịp thời, trẻ rất dễ bị suy dinh dưỡng, kém phát triển về cả thể chất và trí não. Với các bé đang trong thời kỳ ăn dặm, hệ vi sinh chưa được phát triển hoàn thiện, chức năng của hệ tiêu hóa bị suy giảm. Lượng thức ăn trong cơ thể không được tiêu hóa hoàn toàn, làm tăng nguy cơ các vi khuẩn có hại gây bệnh. Khi đó trẻ thường có biểu hiện tiêu chảy, lười ăn, nôn ọe, táo bón…

Kinh nghiệm đi khám viện nhi

Nguyên nhân rối loạn tiêu hóa ở trẻ khá đa dạng

Có nguyên nhân được xác định do khẩu phần ăn uống của trẻ không khoa học: ít chất xơ, vitamin, chất khoáng…nhưng lại giàu đạm, đường, chất béo gây rối loạn tiêu hóa ở trẻ. Trẻ sẽ lười ăn, không hấp thu được chất dinh dưỡng, ảnh hưởng không tốt đến quá trình phát triển của trẻ. Để chăm sóc trẻ bạn nên chú ý giữ gìn vệ sinh, tập cho trẻ thói quen rửa tay khi ăn uống và sau khi đi vệ sinh. Đồng thời bổ sung cho trẻ thực đơn đa dạng, lành mạnh, dinh duỡng phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ. Nếu cháu có biểu hiện của rối loạn tiêu hóa bạn nên đưa cháu đến khám bác sĩ nhi khoa sớm.

Kinh nghiệm đi khám ở viện nhi

Bác sĩ nhi khoa nhiều kinh nghiệm trong khám nhi sẽ thăm khám cho bé

Tư vấn về kinh nghiệm khám nhi ở viện nhi, để tránh tình trạng chờ đợi quá tải ở các bệnh viện công lớn khác, bạn có thể tham khảo bệnh viện Thu Cúc có chuyên khoa nhi uy tín chất lượng chuyên khám chữa bệnh thường gặp ở trẻ trong đó có bệnh rối loạn tiêu hóa hiệu quả.Bạn có thể yên tâm đưa cháu đến khám và đừng quá lo lắng nhé! Chúc bé nhà mình luôn khỏe mạnh!

Để biết thêm thông tin khác cũng như các kinh nghiệm đi khám viện nhi, bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 04.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Website: www.benhnhi.vn

Cấp cứu 24/24 : 043 759 2732

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.