Khoa nhi bệnh viện mắt Trung Ương

Xin chào bác sỹ, cháu nhà tôi được 5 tuổi có dấu hiệu bị nhược thị. Tôi đã đưa cháu đến khám và điều trị tại khoa nhi bệnh viện Mắt Trung Ương một thời gian. Gần đây qua tìm hiểu tôi được biết Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Thu Cúc gần nhà tôi. Xin bác sỹ cho biết bệnh viện có chuyên khoa nhi thực hiện các dịch vụ khám bệnh về mắt cho trẻ nhỏ không để tôi đưa cháu đến khám lại cho yên tâm. Xin cám ơn bác sỹ.

(Hoàng Thông, Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội ).

Trả lời:

Thân chào bạn Thông, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay bệnh viện Thu Cúc có chuyên khoa mắt có thực hiện dịch vụ khám bệnh về nhãn khoa cho trẻ nhỏ với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc phục vụ công tác khám chữa bệnh hiện đại tiêu chuẩn cao nhập khẩu các nước có nền khoa học kỹ thuật hiện đại. Đảm bảo đầy đủ năng lực khám, chẩn đoán các bệnh lý nhãn khoa thường gặp như nhược thị, cận thị, … Bạn có thể yên tâm đưa cháu đến kiểm tra sức khỏe đôi mắt tại đây.

Khoa nhi bệnh viện mắt Trung Ương

Bệnh viện có bác sỹ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh về mắt cho trẻ

Rất nhiều phụ huynh trước đây chưa biết đến Bệnh viện Thuc Cúc đã từng điều trị bệnh về mắt cho các cháu nhỏ ở các bệnh viện lớn như: khoa nhi viện mắt Trung Ương, Bệnh viện Mắt Hà Nội,… đều cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ khám mắt tại Bệnh viện Thu Cúc vì chất lượng dịch vụ, kết quả nhanh chóng, chuẩn xác mà không mất nhiều thời gian chờ đợi, thủ tục nhanh gọn và giá cả rất hợp lý với thu nhập của người Việt Nam.

Khoa nhi bệnh viện mắt

Trẻ em dễ mắc các bênh về mắt nếu không cẩn thận

Cùng với chuyên khoa nhi viện Mắt Trung ương, bệnh viện mắt Hà Nội,… Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ uy tín chất lượng được đông đảo phụ huynh tin tưởng và đánh giá cao. Để biết thêm các thông tin khác, bạn vui lòng liên hệ với địa chỉ bệnh viện:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 04.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Website: www.benhnhi.vn

Cấp cứu 24/24 : 043 759 2732

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.