Khám tổng quát cho trẻ sơ sinh ở đâu tốt?

Xin chào bác sỹ, tôi có cháu đầu tiên mới sinh được 5 tháng tuổi, gần đây cháu hay quấy khóc và ho khiến tôi rất lo lắng. Tôi tìm hiểu thông tin và được biết phòng khám chuyên khoa nhi hiện nay rất nhiều nhưng tôi không biết chỗ nào có khám cho trẻ sơ sinh. Xin bác sỹ cho hỏi khám tổng quát cho trẻ sơ sinh ở đâu tốt để tôi đưa cháu đến khám cho yên tâm ạ. Xin cám ơn bác sỹ.

(Hoàng Hà, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội ).

Trả lời:

Thân chào bạn Hà, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Chúng tôi rất hiểu nỗi băn khoăn lo lắng của bạn lần đầu tiên làm mẹ. Hiện tại bệnh viện chúng tôi đang thực hiện dịch vụ khám tổng quát cho trẻ sơ sinh, bạn có thể đưa cháu đến khám sớm để bác sỹ nhi khoa khám tổng quát cho cháu, kịp thời phát hiện vấn đề của cháu nếu có để có hướng xử trí kịp thời.

khám tổng quát cho trẻ sơ sinh

Việc khám sức khỏe tổng quát cho trẻ sơ sinh rất quan trọng

Trẻ sơ sinh rất dễ mắc các bệnh thông thường do cơ thể các cháu còn yếu cần thời gian để thích nghi. Hiện nay không khó tìm một phòng khám cho trẻ sơ sinh, tuy nhiên, khám tổng quát cho trẻ sơ sinh ở đâu uy tín, bác sỹ giỏi và không làm mất nhiều thời gian chờ đợi, giá thành hợp lý là sự quan tâm của nhiều bà mẹ có con nhỏ. Chuyên khoa nhi – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một địa chỉ đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí mà bạn mong đợi.

Khi đưa cháu đến đây, bạn hoàn toàn yên tâm vào chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh đối với thiên thần nhỏ của mình. Các bác sỹ chuyên khoa sẽ khám tổng quát toàn diện cho cháu rất kĩ lưỡng và chuẩn xác. Đồng thời, bác sỹ cũng sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên hữu ích để bạn có kiến thức những bệnh thường gặp ở trẻ sơ sinh và phòng tránh bệnh cho cháu.

Khám tổng quát cho trẻ sơ sinh ở đâu?

Khám tổng quát cho trẻ sơ sinh ở đâu tốt và chất lượng là sự quan tâm của nhiều bà mẹ có con nhỏ

Hiện cháu còn rất nhỏ, tình trạng sức khỏe của cháu phụ thuộc rất nhiều vào sự chăm sóc của bạn. Thời gian này cháu còn nhỏ và vẫn bú sữa mẹ hoàn toàn nên bạn chú ý bổ sung dinh dưỡng cho bản thân, cho bé bú mẹ hoàn toàn, đặc biệt trong 6 tháng đầu sẽ rất tốt cho hệ tiêu hóa của cháu. Bạn cũng nên tắm nắng và giữ vệ sinh cho bé đúng cách để bé luôn khỏe mạnh bạn nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ hoặc đưa cháu đến địa chỉ :

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 04 383 55555

Hotline: 0904 97 0909

Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

Cấp cứu 24/24 : 04 383 55555

Website: www.benhnhi.vn.

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.