Khám tiêu hóa cho bé ở đâu?

Khám tiêu hóa cho bé ở đâu chất lượng, an toàn? Đó luôn là mong muốn của các bậc làm cha mẹ khi trẻ mắc các bệnh về tiêu hóa.

Một thực tế ở đáng lo ngại ở Việt Nam hiện nay là tình trạng quá tải ở các bệnh viện công do tâm lý chỉ có bệnh viện công mới đảm bảo đáp ứng tiêu chí khám chữa bệnh chất lượng đảm bảo an toàn. Để nhằm khắc phục tình trạng trên, Nhà nước đã có nhiều chính sách khuyến khích sự ra đời của các bệnh viện, trung tâm khám chữa bệnh tư, một mặt nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho trẻ, mặt khác khắc phục tình trạng q  úa tải ở bệnh viện công.

Khám tiêu hóa cho bé ở đâu

Tình trạng quá tải ở bệnh viện nhi trung ương

Tìm bệnh viện tư uy tín

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là bệnh viện tư đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn bệnh viện khách sạn 5 sao, đáp ứng đầu đủ tiêu chí từ cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại đạt chuẩn Bộ y tế quy định, cùng với đội ngũ các y bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất.

Khác với việc phải xếp sổ đợi hàng giờ để được thăm khám ở các bệnh viện công, các bậc làm cha mẹ có thể đưa trẻ đến Thu Cúc để được các các bác sỹ chuyên khoa thăm khám, tư vấn trực tiếp.

khám tiêu háo cho bé ở đâu

Khám bệnh cho trẻ tại bệnh viện Thu Cúc

Đối với chứng bệnh về tiêu hóa, ngoài chế độ thuốc thang cần thực đơn dinh dưỡng phù hơp, bởi ăn uống là nguyên nhân trực tiếp gây ra các bệnh về tiêu hóa ở trẻ.

Bạn nên thay đổi thói quen chăm sóc trẻ, thay vì để khi có những biểu hiện bên ngoài của bệnh mới đưa trẻ đi khám bạn nên đưa trẻ đi khám định kì, điều này sẽ giúp trẻ kháng bệnh, cũng như điều trị kịp thời.

Các Bác sĩ chuyên khoa nhi tại bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp các bậc phụ huynh nhận biết thực trạng bệnh của trẻ cũng như các cách phòng ngừa, điều trị cho trẻ. Bảo vệ tốt nhất cho hệ tiêu hóa còn non nớt của trẻ, chống lại các vi khuẩn gây bệnh.

Ngoài ra, bản thân các bậc làm cha mẹ cũng cần trang bị những kiến thức cơ bản về chăm sóc sức khỏe cho trẻ, đặc biệt đối với trẻ mắc bệnh tiêu hóa, cần có một chế độ ăn uống sinh hoạt phù hợp theo từng giai đoạn phát triển.

Khám tiêu hóa cho bé ở đâu

Vệ sinh bằng xà phòng diệt khuẩn cho bé sau khi đi vệ sinh và trước khi ăn

Cho trẻ bú sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu tiên, đảm bảo an toàn cho hệ tiêu hóa cũng như chất để kháng cho trẻ.

Khi trẻ bước vào giai đoạn ăn dặm cần phải cân bằng dinh dưỡng trong bữa ăn, đầy đủ các chất bột, đạm, béo, vitamin, khoáng chất. Không nên ép trẻ ăn quá nhiều, không cho trẻ ăn thực phẩm cứng.

Không chỉ thực đơn ăn uống, mà cách cho trẻ ăn cũng cần được quan tâm, cho trẻ ăn từ ít đến nhiều, chia nhỏ các bữa ăn và tập cho trẻ thói quen ăn uống, sinh hoạt một cách giờ giấc.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hê:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 04 383 55555

Hotline     : 0904 97 0909

Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 96

Email: Contact@thucuchospital.vn

 

 

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.