Khám tiêu chảy cho trẻ em ở đâu tốt?

Xin chào bác sỹ, tôi có cháu nhỏ được 4 tuổi thỉnh thoảng bị tiêu chảy khiến tôi rất lo lắng. Tôi tìm hiểu thông tin và được biết phòng khám chuyên khoa nhi hiện nay rất nhiều nhưng tôi không biết chỗ nào uy tín để đưa cháu đến khám chữa dứt điểm. Xin bác sỹ cho hỏi khám tiêu chảy cho trẻ em ở đâu tốt để tôi đưa cháu đến khám sớm ạ. Xin cám ơn bác sỹ.

(Hoàng Trang, Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội ).

Trả lời:

Thân chào bạn Hà, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Chúng tôi rất hiểu nỗi băn khoăn lo lắng của bạn về tình hình của cháu. Hiện tại bệnh viện chúng tôi đang thực hiện dịch vụ khám tiêu chảy cho bé, bạn có thể đưa cháu đến khám sớm để bác sỹ nhi khoa khám tổng quát cho cháu để có hướng xử trí kịp thời. Trẻ nhỏ dễ mắc bệnh tiêu hóa do sức đề kháng còn yếu khiến cơ thể bé mất nước, sụt cân, mệt mỏi. Bạn không nên tự mua thuốc cho bé uống dẫn đến ngộ độc thuốc và kéo dài bệnh.

Khám tiêu chảy cho trẻ em ở đâu?

Khám tiêu chảy cho trẻ ở đâu uy tín là sự quan tâm của nhiều bậc phụ huynh

Hiện nay không khó tìm một phòng khám tiêu chảy cho trẻ em, khám tiêu chảy cho trẻ em ở đâu uy tín, bác sỹ giỏi và không làm mất nhiều thời gian chờ đợi, giá thành hợp lý là sự quan tâm của nhiều phụ huynh có con nhỏ.

Khi đưa cháu đến đây, bạn hoàn toàn yên tâm vào chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh đối với thiên thần nhỏ của mình. Các bác sỹ chuyên khoa sẽ khám tổng quát toàn diện cho cháu rất nhanh chóng và chuẩn xác.

Khám tiêu chảy cho trẻ ở đâu

Bác sỹ chuyên khoa đang khám cho trẻ em

Chế độ dinh dưỡng cho bé cũng là một yếu tố quan trọng trong chăm sóc trẻ bị tiêu chảy để tránh tình trạng sụt cân cho bé cần có chế độ ăn thích hợp để đảm bảo sức khỏe cho các bé. Đồng thời bạn cũng có thể phòng ngừa bệnh tiêu chảy cho bé bằng những biện pháp sau:

  • Thực hiện ăn chín uống sôi, chế biến thực phẩm sạch
  • Sử dụng nguồn nước sạch.
  • Rửa kỹ tay trước khi chăm sóc bé và cho bé ăn, không cho bé ngậm tay hoặc ngậm đồ chơi.
  • Không cho bé tiếp xúc với người đang bệnh tiêu chảy.
  • Nên sử dụng thuốc theo sự hướng dẫn của bác sỹ

Bạn không cần phải lo tìm phòng khám tiêu chảy cho trẻ ở đâu tốt nữa bạn nhé, bạn có thể đưa cháu đến khám tại địa chỉ bệnh viện hoặc liên hệ với Thu Cúc để được tư vấn theo các thông tin sau :

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 04 383 55555

Hotline: 0904 97 0909

Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

Cấp cứu 24/24 : 04 383 55555

Website: www.benhnhi.vn.

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.