Khám tai mũi họng cho trẻ em ở đâu?

Xin chào bác sỹ, tôi có cháu nhỏ được 5 tuổi có biểu hiện sổ mũi, kèm sốt và ăn kém. Tôi đã mua thuốc về cho cháu uống nhưng chưa khỏi. Qua tìm hiểu thông tin tôi được biết có rất nhiều phòng khám bệnh tai mũi họng cho trẻ em nhưng không biết khám ở đâu uy tín. Xin bác sỹ cho tôi lời khuyên khám tai mũi họng cho trẻ em ở đâu uy tín để tôi đưa cháu đến khám chữa? Xin cám ơn bác sỹ. (Thanh Hoa, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội ).

Trả lời:

Thân chào bạn Hoa, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Chúng tôi xin được chia sẻ nỗi băn khoăn lo lắng của bạn với sức khỏe của cháu nhỏ. Hiện tại bệnh viện chúng tôi có thực hiện dịch vụ khám bệnh tai mũi họng cho trẻ, Theo mô tả của bạn thì có thể cháu đã bị viêm mũi trẻ em, bạn có thể đưa cháu đến bệnh viện sớm để bác sỹ khám tổng quát về bệnh của của cháu để có hướng điều trị.

Khám tai mũi họng cho trẻ em ở đâu?

Bệnh viện có độ ngũ bác sỹ chuyên khoa dày dạn kinh nghiệm khám chữa bệnh cho trẻ

 Viêm mũi trẻ em là bệnh thường gặp do ảnh hưởng của yếu tố môi trường sống bị ô nhiễm. Khi trẻ hít không khí từ ngoài vào đến phổi, các tác nhân gây bệnh rất dễ đi vào theo, trẻ nhỏ hệ miễn dịch còn kém nên rất dễ nhiễm bệnh. Viêm mũi chủ yếu do viêm niêm mạc của hốc mũi và vùng họng mũi. Nếu không được điều trị dứt điểm sẽ khiến bệnh tái phát nhiều lần sẽ dẫn tới biến chứng như viêm phổi, viêm tai, viêm tai giữa cấp,  … ảnh hưởng đến sinh hoạt và cuộc sống của trẻ.

Chuyên khoa Tai Mũi Họng tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh tai mũi họng thường gặp ở trẻ, là một giải pháp thuận tiện và hoàn hảo cho việc chẩn đoán, điều trị bệnh lý Tai Mũi Họng, bằng các phương tiện nội soi hiện đại và kỹ thuật tân tiến nhất với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa rất tận tình, chu đáo, có y đức, giỏi về chuyên môn.

khám tai mũi họng cho trẻ ở đâu

Các bé sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng tình hình bệnh lý thông qua khám tai mũi họng

Cùng với các bệnh viện có dịch vụ khám cho trẻ em như: Bệnh viện Nhi Trung Ương, Bệnh viện Bạch Mai,…là những địa chỉ khám bệnh cho trẻ uy tín. Chuyên khoa nhi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cũng là một trong những địa chỉ được nhiều cha mẹ tin tưởng đưa con đến khám.

Bạn không cần phải lo về việc khám tai mũi họng cho trẻ em ở đâu nữa bạn nhé. Để biết thêm thông tin chi tiết dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ hoặc đưa cháu đến địa chỉ :

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 04 383 55555

Hotline: 0904 97 0909

Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

Cấp cứu 24/24 : 04 383 55555

Website: www.benhnhi.vn.

 

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.