Khám suy dinh dưỡng cho trẻ em ở đâu

Xin chào bác sỹ, tôi có bé gái được 3 tuổi có dấu hiệu suy dinh dưỡng, cháu được 11,5 kg và cao 85 cm. Hiện cháu ăn rất ít khiến gia đình rất lo lắng. Tôi rất bận với công việc nên không có nhiều thời gian đến các bệnh viện công phải chờ đợi mất nhiều thời gian. Bác sỹ cho tôi hỏi nên khám suy dinh dưỡng cho trẻ em ở đâu tốt để tôi đưa cháu đến? Xin cám ơn bác sỹ. (Thu Hằng, Phú Diễn, Từ Liêm, Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào bạn Hằng, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Chúng tôi rất hiểu và xin được chia sẻ nỗi băn khoăn lo lắng của bạn. Nếu theo biểu đồ chuẩn về chỉ số tăng trưởng của WHO với mô tả chiều cao cân nặng của bạn thì cháu đang bị suy dinh dưỡng. Bạn nên bình tĩnh để chăm sóc cho bé theo hướng dẫn của bác sỹ chuyên khoa chắc chắn sẽ có kết quả tốt. Hiện chuyên khoa nhi – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có thực hiện dịch vụ khám bệnh cho trẻ suy dinh dưỡng.

Khám suy dinh dưỡng cho trẻ ở đâu uy tín

Khám suy dinh dưỡng cho trẻ ở đâu uy tín là mối quan tâm của nhiều bậc cha mẹ có cháu bị bệnh

Theo khuyến cáo của Bộ Y tế thì số trẻ em suy dinh dưỡng không giảm trong những năm qua do nhiều nguyên nhân, đặc biệt là phụ huynh thiếu kiến thức nuôi dưỡng và chăm sóc bé. Cơ thể bé còn nhỏ nếu không có phương pháp nuôi dưỡng, chăm sóc khoa học sẽ rất dễ xảy ra tình trạng suy dinh dưỡng.

Bệnh này có một điểm là ngay cả những bé trông có vẻ bình thường cũng có thể bị suy dinh dưỡng đấy bạn ạ. Đây là bệnh lý xảy ra khi cơ thể thiếu các chất dinh dưỡng, đặc biệt là thiếu protein và năng lượng. Suy dinh dưỡng thường kèm theo tình trạng dễ nhiễm khuẩn và ngược lại nhiễm khuẩn làm cho suy dinh dưỡng nặng thêm. Suy dinh dưỡng ở trẻ em làm ảnh huởng đến quá trình sống, hoạt động và tăng trưởng bình thường của cơ thể.

Khám suy dinh dưỡng cho trẻ em ở đâu

Trẻ suy dinh dưỡng thường lười ăn

Điều trị cho trẻ suy dinh dưỡng là một quá trình kiên trì, bạn nên tuân thủ theo sự hướng dẫn và chăm sóc bé của bác sỹ chuyên khoa tại đây, bổ xung thực phẩm đang dạng cho bé và đặc biệt chú ý khâu chế biến vì trẻ suy dinh dưỡng thường lười ăn. Nếu bé không ăn được nhiều bạn có thể chia nhỏ làm nhiều bữa trong ngày. Hạn chế cho bé ăn đồ ăn vặt gần thời gian bữa ăn của bé sẽ là bé no và không muốn ăn. Bạn cũng nên chú ý cho bé tắm nắng buổi sáng sẽ rất tốt cho sự phát triển của bé.

Bạn không cần phải lo lắng về việc khám suy dinh dưỡng cho trẻ ở đâu nữa bạn nhé. Để biết thêm thông tin chi tiết dịch vụ khám cho trẻ, bạn vui lòng liên hệ và đưa cháu đến địa chỉ sau:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 04.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Website: www.benhnhi.vn

Cấp cứu 24/24 : 043 759 2732

 

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.