Khám sức khỏe tổng thể cho trẻ em

Ngày nay, kinh tế xã hội hiện đại, khoa học phát triển kéo theo nhiều ảnh hưởng của ô nhiễm môi trường sống, ô nhiễm không khí lên sức khỏe người dân đặc biệt là trẻ nhỏ khiến cho bệnh tật ngày càng nhiều. Cha mẹ luôn mong muốn con cái mình khỏe mạnh và thông minh. Khám sức khỏe tổng thể cho trẻ em là một vấn đề được sự quan tâm của các bậc phụ huynh có con nhỏ.

Tìm một phòng khám chuyên khoa có bác sĩ giỏi nhiều kinh nghiệm, không làm mất nhiều thời gian chờ đợi đến lượt khám là sự lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh. Chuyên khoa nhi – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chuyên khám sức khỏe tổng thể cho trẻ em giúp phát hiện và chẩn đoán kịp thời những bệnh lý thường gặp ở trẻ nhỏ để có hướng điều trị kịp thời.

Khám sức khỏe tổng thể cho trẻ em

Khám sức khỏe tổng thể cho trẻ em định kỳ có ý nghĩa quan trọng để bảo vệ sức khỏe của trẻ

Các con số thống kê từ Bộ Y tế cho thấy con số trẻ em mắc bệnh ngày càng tăng. Trẻ nhỏ là đối tượng dễ mắc các bệnh thông thường do sức đề kháng còn yếu. Các bác sỹ chuyên khoa nhi Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cho biết: việc khám sức khỏe tổng thể cho trẻ em là rất quan trọng để phòng tránh những ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ sau này. Việc khám sức khỏe tổng thể cho trẻ em ngày nay đã không còn xa lạ gì với thói quen của người dân trong việc giữ gìn bảo vệ sức khỏe con em mình.

Dịch vụ khám sức khỏe tổng thể cho trẻ em tại bệnh viện là một dịch vụ ưu việt, chất lượng cao. Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn cho phụ huynh về hướng điều trị bệnh lý nếu có, chế độ dinh dưỡng, cách chăm sóc phù hợp.

Khám sức khỏe tổng thể cho trẻ

Trong các kỳ khám sức khỏe tổng thể cho trẻ em bé sẽ được kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng

Bên cạnh đó, cha mẹ cũng được tư vấn về lịch chủng ngừa, cách chăm sóc và phòng tránh, xử lý một số bệnh thông thường cho trẻ. Phụ huynh cũng có thể đặt câu hỏi cho các bác sĩ, các bác sỹ tại phòng khám chuyên khoa nhi luôn sẵn sàng trao đổi những kiến thức mở giúp bạn thêm kỹ năng nuôi dạy con khỏe mạnh và thông minh.

Ngoài ra, phòng khám chuyên khoa nhi cũng có dịch vụ đặt lịch hẹn qua tổng đài chăm sóc sức khỏe người bệnh, khám bảo hiểm y tế, … nhằm đem lại dịch vụ tối ưu nhất cho người bệnh.

Phòng khám chuyên khoa nhi hoạt động theo phương thức khoa học, thuận tiện, nhanh gọn nhất cho bệnh nhân. Bệnh nhân sẽ được khám theo yêu cầu, theo lịch hẹn, được tiếp đón, khám chữa bệnh và thông báo kết quả nhanh nhất giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi của phụ huynh.

Khám sức khỏe tổng thể cho trẻ em để phòng tránh các bệnh thường gặp

Trẻ em là đối tượng rất dễ mắc bệnh thường gặp

Hỗ trợ cho công tác khám và chẩn đoán cho các bệnh nhi là là hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại. Bệnh viện là một địa chỉ khám bệnh uy tín cho nhiều gia đình trên địa bàn thủ đô và các vùng lân cận. Bệnh viện cung cấp một chất lượng dịch vụ khám sức khỏe tổng thể cho trẻ em chất lượng cao theo mô hình bệnh viện – khách sạn với chi phí hợp lý phù hợp với thu nhập của người dân.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ khám sức khỏe tổng thể cho trẻ em, quý phụ huynh vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 04 383 55555

Hotline: 0904 97 0909

Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

Cấp cứu 24/24 : 04 383 55555

Website: www.benhnhi.vn.

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.