Khám sức khỏe định kỳ cho trẻ em

Ở các quốc gia có nền kinh tế phát triển, quá trình thăm khám sức khỏe định kỳ cho trẻ em được chia ra làm nhiều độ tuổi khác nhau và được thực hiện tốt. Không chỉ người lớn mà trẻ em cũng cần được khám sức khỏe định kỳ. Việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ nhỏ có vai trò quan trọng giúp bố mẹ kiểm soát các nguy cơ gây bệnh cho bé. Đồng thời, có những biện pháp phòng tránh bệnh hiệu quả.

Trong mỗi kỳ khám sức khỏe định kỳ cho trẻ, bé sẽ được khám sức khỏe tổng thể,  tiêm phòng bệnh nếu cần thiết. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội giúp các bố mẹ nhận được những lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia về cách chăm sóc và chế độ dinh dưỡng cho bé yêu nhà mình.

khám sức khỏe định kỳ cho trẻ

Bệnh viện có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa dày dạn kinh nghiệm khám chữa bệnh cho trẻ

Đối với trẻ sơ sinh, bác sĩ chuyên khoa nhi đưa ra lời khuyên về thời gian khám sức khỏe định kỳ nên là từ 2-4 tháng/lần trong năm đầu tiên. Gia đình có con nhỏ, nên chủ động đặt lịch và theo đõi để cho trẻ đi khám đúng lịch. Chuyên khoa nhi Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chuyên khám sức khỏe định kỳ cho trẻ được sự tín nhiệm của đông đảo các bậc phụ huynh có con nhỏ, các cháu sẽ được khám, tư vấn và điều trị các bệnh thường gặp ở trẻ em như: bệnh về đường hô hấp, bệnh về tiêu hóa, bệnh truyền nhiễm, bệnh về nội tiết chuyển hóa, bệnh về thận – tiết niệu, … kịp thời để có hướng điều trị hợp lý và hiệu quả.

Hiện nay không khó để tìm một địa chỉ khám sức khỏe định kỳ cho trẻ tại Hà Nội. Chuyên khoa nhi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc ra đời là một địa chỉ khám sức khỏe định kỳ cho trẻ uy tín nhằm giảm bớt sự quá tải tại các bệnh viện trung ương. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu cúc có đội ngũ bác sỹ giỏi, hệ thống trang thiết bị phục vụ công tác khám chữa bệnh hiện đại với thủ tục hết sức nhanh gọn, thuận tiện, không làm mất nhiều thời gian chờ đợi và giá thành hợp lý.

khám sức khỏe định kỳ cho trẻ

Khám sức khỏe định kỳ cho trẻ để bé luôn được bảo vệ sức khỏe và phòng tránh bệnh tật

Đưa trẻ đến khám sức khỏe định kỳ tại bệnh viện, các bác sĩ sẽ thực hiện kiểm tra tổng thể chiều cao, cân nặng theo lứa tuổi, …. Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn cho phụ huynh về chế độ dinh dưỡng, cách chăm sóc và hướng điều trị bệnh lý nếu có thích hợp. Bên cạnh đó, cha mẹ cũng được tư vấn về lịch chủng ngừa, cách chăm sóc và phòng tránh, xử lý một số bệnh thông thường cho trẻ. Phụ huynh cũng có thể đặt câu hỏi cho các bác sĩ, các bác sỹ tại phòng khám chuyên khoa nhi luôn sẵn sàng trao đổi những kiến thức mở giúp bạn thêm kỹ năng nuôi dạy con khỏe mạnh và thông minh.

Ngoài ra, phòng khám chuyên khoa nhi cũng có dịch vụ đặt lịch hẹn qua tổng đài chăm sóc sức khỏe người bệnh, khám bảo hiểm y tế, … nhằm đem lại dịch vụ tối ưu nhất cho người bệnh.

Nên khám sức khỏe định kỳ cho trẻ em

Qua mỗi đợt khám sức khỏe định kỳ cho trẻ cha mẹ có thêm những kiến thức phòng bệnh thường gặp cho bé

Để biết thêm thông tin chi tiết dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho trẻ và các vấn đề khác, quý phụ huynh vui lòng liên hệ hoặc đưa cháu đến địa chỉ khám bệnh cho bé sau:

 

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 04.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Website: www.benhvienthucuc.vn

Cấp cứu 24/24 : 043 759 2732

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.