Khám sức khỏe cho trẻ em

Khám sức khỏe cho trẻ em là một việc phụ huynh nên thực hiện định kỳ nhằm kiểm soát các nguy cơ gây bệnh cho bé. Đồng thời, có những biện pháp kết hợp với chuyên gia y tế để phòng tránh bệnh kịp thời.

Các bậc cha mẹ luôn mong muốn con cái mình thông minh, khỏe mạnh. Tuy nhiên, cha mẹ không thể luôn bảo vệ con khỏi những yếu tố tác động khách quan và chủ quan như: thực phẩm, ô nhiễm không khí, thời tiết thất thường,… Những điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và sự phát triển của trẻ.  Khám sức khỏe cho trẻ em là một vấn đề được sự quan tâm của các bậc phụ huynh có con nhỏ.

Khám sức khỏe cho trẻ em

Bệnh viện có đội ngũ bác sỹ khám cho trẻ em uy tín, giỏi chuyên môn

Các con số thống kê từ Bộ Y tế cho thấy con số trẻ em mắc bệnh ngày càng tăng. Trẻ nhỏ là đối tượng dễ mắc các bệnh thông thường do sức đề kháng còn yếu. Các bác sỹ chuyên khoa nhi Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cho biết: việc khám sức khỏe cho trẻ em là rất quan trọng để giữ gìn bảo vệ sức khỏe và phòng tránh những ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ sau này.

Tuy nhiên, khám sức khỏe cho trẻ em ở đâu vừa uy tín chất lượng lại nhanh gọn thuận tiện là sự quan tâm của nhiều gia đình. Mỗi khi đưa con đi khám sức khỏe cho trẻ em, các bậc phụ huynh thường ngại vì các bệnh viện công lớn vì mất thời gian chờ đợi lâu. Hiểu được nhu cầu đó, chuyên khoa nhi – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc ra đời là một giải pháp tối ưu và thuận tiện cho bệnh nhân, được đông đảo phụ huynh đánh giá cao.

Khám sức khỏe cho trẻ em định kỳ

Khám sức khỏe cho trẻ em định kỳ rất quan trọng để bảo vệ sức khỏe của bé

Dịch vụ khám sức khỏe tổng thể cho trẻ em tại bệnh viện là một dịch vụ ưu việt, chất lượng cao chuyên khám sức khỏe cho trẻ em giúp phát hiện và chẩn đoán kịp thời những bệnh lý thường gặp ở trẻ nhỏ nếu có để có hướng điều trị kịp thời. Thủ tục hết sức nhanh gọn và đặc biệt giá thành hợp lý phù hợp với thu nhập người Việt Nam.

Các bác sĩ luôn sẵn sàng giải đáp, tư vấn cho phụ huynh mọi vấn đề từ chế độ dinh dưỡng đến cách chăm sóc phù hợp với sự phát triển toàn diện của trẻ. Bên cạnh đó, cha mẹ cũng được tư vấn về lịch chủng ngừa, cách chăm sóc và phòng tránh, xử lý một số bệnh thông thường cho trẻ.

Phòng khám chuyên khoa nhi cũng có dịch vụ đặt lịch hẹn qua tổng đài chăm sóc sức khỏe khách hàng, khám bảo hiểm y tế, … hoạt động theo phương thức khoa học. Bệnh nhân sẽ được khám theo yêu cầu, theo lịch hẹn, được tiếp đón, khám chữa bệnh và thông báo kết quả nhanh nhất giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi của phụ huynh.

khám sức khỏe cho trẻ

Trẻ em là đối tượng rất dễ mắc các bệnh lý thông thường

Hỗ trợ cho công tác khám sức khỏe cho trẻ em là là hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại. Chuyên khoa nhi tại bệnh viện là một địa chỉ uy tín cho nhiều gia đình trên địa bàn thủ đô và các vùng lân cận.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ khám sức khỏe cho trẻ em, quý phụ huynh vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 04 383 55555

Hotline: 0904 97 0909

Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

Cấp cứu 24/24 : 04 383 55555

Website: www.benhnhi.vn.

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.