Khám ở khoa nhi Bệnh viện Bạch Mai

Xin chào bác sỹ, cháu Min nhà tôi được 3 tuổi, đợt trước bé có hiện tượng viêm đường hô hấp khiến tôi lo lắng. Tôi đã cho cháu đến khám ở khoa nhi Bệnh viện Bạch Mai để điều trị. Giờ tôi muốn cho cháu đi khám sức khỏe lại. Qua tìm hiểu tôi được biết có chuyên khoa nhi Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một địa chỉ uy tín. Xin bác sỹ cho tôi lời khuyên để chăm sóc bé. Xin cám ơn bác sỹ.

(Hồng Tuyến, Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội ).

Trả lời:

Thân chào bạn Tuyến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Theo các bác sỹ chuyên khoa nhi Bệnh viện Thu Cúc: cùng với sự thất thường của nhiệt độ giai đoạn chuyển mùa, môi trường sống nhiều khói bụi, ô nhiễm cũng là một trong những nhân tố khiến nhiều trẻ dễ bị viêm nhiễm hô hấp. Để giảm nguy cơ trẻ nhiễm bệnh trong điều kiện thời tiết giao mùa hiện nay, các bậc phụ huynh nên tránh cho con đến nơi đông người, tới những nơi khói bụi, có gió lùa. Khi ra ngoài cần cho trẻ mặc phù hợp với nhiệt độ môi trường, che chắn bằng khẩu trang để tránh hít phải không khí ô nhiễm.

Khám ở khoa nhi Bệnh viện Bạch Mai

Lâu nay cha mẹ thường hay đưa con đi khám nhi khoa ở bệnh viện Bạch Mai khi con gặp vấn đề về sức khỏe

Với trẻ nhỏ, cần tích cực cho bú mẹ để nâng cao sức đề kháng, trẻ lớn hơn cần được ăn uống đủ chất, hợp lý, kết hợp với việc tiêm phòng đầy đủ. Không gian sống của trẻ cũng phải được vệ sinh sạch sẽ, thoáng khí, tránh có khói thuốc lá.

Đồng thời, khi trẻ có các dấu hiệu bất thường  bạn nên đưa con đi khám bác sỹ sớm, không tự ý mua thuốc cho trẻ uống.

khám ở khoa nhi bệnh viện thu cúc

Bệnh viện Thu Cúc có hệ thống máy móc hiện đại phục vụ công tác khám chữa bệnh

Bạn có thể tham khảo chuyên khoa nhi của bệnh viện thu cúc, có thể đưa bé đến khám ở bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc, trải nghiệm thực tế chất lượng dịch vụ và bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng.

Nếu cần thêm thông tin nào khác từ các bác sỹ, bạn vui lòng liên hệ tới địa chỉ sau:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 04.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Website: www.benhnhi.vn

Cấp cứu 24/24 : 043 759 2732

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.