Khám nhi tổng quát ở bệnh viện bạch mai

Xin chào bác sỹ, hai cháu nhà tôi có cháu nhỏ được 6 tuổi và 3,5 tuổi. Tôi thường đưa các cháu đến khám nhi tổng quát ở Bệnh viện Bạch Mai. Gần đây tôi được biết Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc rất gần nhà tôi, xin bác sỹ cho tôi hỏi bệnh viện có chuyên khoa khám nhi không để tôi đưa các cháu đến khám cho tiện. Xin cám ơn bác sỹ.

(Trần Thái, Đặng Thai Mai, Tây Hồ, Hà Nội ).

Trả lời:

Thân chào bạn Thái, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hiện tại bệnh viện chúng tôi có chuyên khoa nhi chuyên khám chữa những bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ chất lượng cao và được sự tín nhiệm của đông đảo phụ huynh trên địa bàn thủ đô.
Ngày nay ô nhiễm môi trường sống, ô nhiễm không khí, thời tiết,… là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp lên sức khỏe, đặc biệt là trẻ nhỏ khiến trẻ dễ mắc bệnh do cơ thể còn yếu. Khi con cái có vấn đề về sức khỏe phụ huynh thường đưa con đến các bệnh viện công, khám nhi tổng quát ở viện Bạch Mai, bệnh viện nhi,… Hiện nay không khó để tìm một địa chỉ khám sức khỏe định kỳ cho trẻ tại Hà Nội.

kham-benh-tong-quat-o-benh-vien-bach-mai1

Bác sỹ chuyên khoa đang khám nhi và tư vấn về điều trị

Chuyên khoa nhi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc ra đời là một địa chỉ uy tín để nhằm giảm bớt sự quá tải của các bệnh viện công. Bệnh viện có đội ngũ bác sỹ giỏi, hệ thống trang thiết bị phục vụ công tác khám chữa bệnh hiện đại.
Đưa trẻ đến khám sức khỏe định kỳ tại bệnh viện, các bác sĩ sẽ thực hiện kiểm tra tổng thể chiều cao, cân nặng theo lứa tuổi, …. Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn cho phụ huynh về chế độ dinh dưỡng, cách chăm sóc và hướng điều trị bệnh lý (nếu có) thích hợp. Bên cạnh đó, cha mẹ cũng được tư vấn về lịch chủng ngừa, cách chăm sóc và phòng tránh, xử lý một số bệnh thông thường cho trẻ. Nếu bạn đang băn khoăn tìm một địa chỉ khám nhi tốt có thể tham khảo chuyên khoa nhi của bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị y tế hiện đại tương tự như các bệnh viện hàng đầu tuyến trên, bạn có thể đến khám và trải nghiệm trực tiếp chất lượng dịch vụ và chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng.

khám nhi tổng quát viện bạch mai

Thông thường cha mẹ hay đưa con đến khám nhi tổng quát ở bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Nhi,… là các đơn vị uy tín

Để biết thêm thông tin chi tiết dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho trẻ, khám nhi tổng quát và các vấn đề khác, quý phụ huynh vui lòng liên hệ hoặc đưa cháu đến địa chỉ khám bệnh cho bé sau:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 04.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Website: www.benhnhi.vn

Cấp cứu 24/24 : 043 759 2732

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.