Khám nhi ở Hà Nội

Khám nhi ở Hà Nội là một trong những vấn đề gây nhiều tranh cãi hiện nay, bởi tình trạng quá tải ở các bệnh viện công trong khi nhiều địa chỉ bệnh viện tư có chất lượng tốt lại ít được lựa chọn.

Một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng quá tải của các địa chỉ khám nhi ở Hà Nội mà đặc biệt ở những viện công là do tâm lý của các bậc làm cha mẹ, họ cho rằng chỉ có bệnh viện công mới đảm bảo tiêu chí uy tín, chất lượng trong thăm khám, chăm sóc trẻ.

Khám nhi ở Hà Nội

Tình trạng quá tải ở các bệnh viện công tại Hà Nội

Để cải thiện tình trạng quá tải ở các bệnh viện công trên địa bàn Hà Nội, cần thực hiện tổ hợp các giải pháp, bao gồm việc thành lập các bệnh viện tư, phòng khám chuyên khoa nhi và thay đổi tâm lý của bậc làm cha mẹ trong việc lựa chọn địa điểm uy tín chăm sóc sức khỏe cho trẻ tốt nhất.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là bệnh viện tư đạt tiêu chuẩn bệnh viện khách sạn 5sao, không chỉ đảm bảo chất lượng phục vụ mà còn có mức chi phí thăm khám bệnh phù hợp theo định giá chung của Bộ y tế quy định.

Với tổng diện tích sử dụng là 5.500m2, Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc  đảm bảo không gian khám chữa bệnh thoáng mát, với cơ sở vật chất hiện đại từ hệ thống hành lang tiếp đón, phòng khám, phòng bệnh được thiết kế sang trọng, tiện nghi, trang thiết bị y tế đầy đủ, đạt chuẩn Bộ y tế.

Khám nhi ở Hà Nội

Bác sỹ chuyên khoa nhi thuộc bệnh viện Thu Cúc đang khám bệnh cho trẻ

Bệnh viện Thu Cúc hội tụ đội ngũ các bác sỹ chuyên khoa nhi đã có nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn ở Hà Nội, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

Việc khám nhi ở Hà Nội hoàn toàn có thể lựa chọn Thu Cúc là một địa chỉ an toàn, Thu Cúc là bệnh viện đi đầu trong đổi mới các thủ tục đăng kí thăm khám bệnh, đảm bảo nhanh gọn, không rườm rà, không mất nhiều thời gian chờ đợi, trẻ luôn được khám và điều trị kịp thời, ân cần, chu đáo.

Các bác sỹ chuyên khoa nhi sẽ trực tiếp khám bệnh cho trẻ và đưa ra những lời khuyên bổ ích cho các bậc làm cha mẹ trong cách chăm sóc trẻ, giúp phòng bệnh và điều trị bệnh cho trẻ nhanh chóng, hiệu quả.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hê:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 04 383 55555

Hotline     : 0904 97 0909

Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 96

Email: Contact@thucuchospital.vn

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.