Khám nhi ở Hà Nội địa chỉ nào uy tín?

Thưa bác sĩ, bé nhà tôi đã 12 tháng tuổi, nặng 7kg. Cháu rất lười ăn và chậm tăng cân. Tôi nghĩ chắc bé bị suy sinh dưỡng nên định cho bé đi khám, nhưng chưa biết địa chỉ khám nhi ở Hà Nội nào uy tín. Bạn tối nói ở Bệnh Viện Thu Cúc cũng có khám nhi rất uy tín và chuyên nghiệp, tôi cũng muốn hỏi trước khi qua khám. Vậy mong bác sĩ tư vấn giúp tôi cách khắc phục tình trạng suy dinh dưỡng ở trẻ? Tôi xin cảm ơn!

(Phạm Thanh An – Bắc Ninh)

Trả lời:

Cảm ơn bạn Thanh An đã quan tâm và gửi thắc mắc đến hòn thư Contact@thucuchospital.vn  của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Cân nặng trung bình của bé trai 12 tháng tuổi là 9,6 kg, của bé gái là 8,9 kg. Bạn có thể căn cứ vào chỉ số này để biết tình trạng phát triển thế chất của bé. Suy dinh dưỡng là bệnh thường gặp ở trẻ dưới 5 tuổi. Khi trẻ có những biểu hiện bệnh, bạn cần đưa bé đi khám nhi ở Hà Nội để bác sĩ tư vấn và đưa ra biện pháp can thiệp kịp thời để tránh những hậu quả nghiêm trọng trong quá trình phát triển thể chất của trẻ.

Khám nhi ở Hà Nội

Khám nhi ở Hà Nội để phát hiện và điều trị bệnh kịp thời

Ngoài ra bạn nên thực hiện theo những hướng dẫn sau để chăm sóc và hỗ trợ điều trị suy sinh dưỡng cho bé một cách tốt nhất:

Với trẻ suy dinh dưỡng, bạn nên đặc biệt quan tâm đến chế độ ăn hằng ngày.  Cần cân đối thành phần dinh dưỡng và đảm bảo đủ năng lượng. Bữa ăn của trẻ cần đủ 4 nhóm dưỡng chất: đường bột, đạm, vitamin và chất khoáng. Những thức ăn giàu năng lượng và đạm như: thịt, cá, trứng, sữa,…Những thức ăn giàu vitamin và chất khoáng như: rau xanh, hoa quả. Bạn nên lựa chọn những loại sữa và thức ăn dặm giàu dưỡng chất và năng lượng. Cho trẻ ăn thành nhiều bữa nhỏ trong ngày.

Trong những năm đầu đời, sự phát triển tầm vóc của trẻ là rất quan trọng. Trong khi đó bệnh suy dinh dưỡng lại rất thường gặp nên vấn đề khám nhi tại Hà Nội cũng được rất nhiều người quan tâm.

Để khám nhi khoa tại Hà Nội thì bạn có thể đến Bệnh viện Thu Cúc. Bệnh viện là một địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín đã và đang được đông đảo người bệnh đánh giá cao.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 04 383 55555

Hotline: 0904 97 0909

Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

Website: www.benhnhi.vn

Cấp cứu 24/24 : 04 383 55555

Email: Contact@thucuchospital.vn

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.