Khám nhi ở bệnh viện Thu Cúc đắt không?

Xin chào bác sỹ, bé Tedy nhà tôi được 37 tháng tuổi. Gần đây cháu rất lười ăn, cơ thể gầy còm và hay ốm vặt làm gia đình rất lo lắng. Tình cờ tôi đi qua đường Thụy Khuê thấy có Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc rất đẹp nhưng không biết khám nhi ở bệnh viện Thu Cúc có đắt không và giá khám như thế nào để tôi đưa cháu đến khám. Xin cám ơn bác sỹ.

(Hồng Linh, Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội ).

Trả lời:

Thân chào bạn Linh, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Chúng tôi xin chia sẻ nỗi băn khoăn lo lắng của bạn, ở trẻ nhỏ lười ăn thường thiếu dinh dưỡng và hay ốm vặt. Tình trạng lười ăn kéo dài có thể bị suy dinh dưỡng.  Bạn nên đưa cháu đến bệnh viện để bác sỹ chuyên khoa khám và tư vấn thích hợp, bạn đừng quá lo lắng, sức khỏe của cháu là quan trọng nhất.

Khám nhi ở bệnh viện Thu Cúc đắt không?

Với dịch vụ khám nhi khoa chất lượng cao khiến cho nhiều phụ huynh lo lắng khám nhi ở viện Thu Cúc có đắt không

Chuyên khoa nhi Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao với hệ thống thiết bị hiện đại trong không gian sang trọng đẳng cấp quốc tế. Trực tiếp khám chữa bệnh là những bác sỹ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm.

Chính vì những ưu điểm như vậy nên rất nhiều phụ huynh mới chỉ nghe nói đã lo lắng không biết khám nhi viện Thu Cúc đắt không, bạn đừng quá lo lắng về giá cả, khám tổng quát cho trẻ chúng tôi thu phí là 80.000 VNĐ. Giá khám này rất hợp lý, không hề cao như nhiều người vẫn nghĩ. Điều đặc biệt, thủ tục khám chữa bệnh rất nhanh chóng và thuận tiện cho bệnh nhân và người nhà, không phải mất thời gian chờ đợi lâu.

Khám nhi ở bệnh viện Thu Cúc đắt không?

Đưa con đi khám sức khỏe định kỳ tại bệnh viện uy tín để bảo vệ sức khỏe của trẻ

Bệnh viện chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8 giờ sáng đến 17 giờ chiều. Trực cấp cứu 24/24. Để kiểm tra sức khỏe của cháu bạn có thể đưa cháu đến địa chỉ của chúng tôi là:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 04.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Website: www.benhnhi.vn

Cấp cứu 24/24 : 043 759 2732

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.