Khám nhi ở Bệnh viện Thu Cúc chất lượng không?

Con cái khỏe mạnh, thông minh là mong ước của tất cả những người làm cha mẹ nhưng không phái cha mẹ nào cũng có thể luôn bảo vệ được sức khỏe của trẻ trước những yếu tố tác động của môi trường bên ngoài. Việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ nhỏ có vai trò quan trọng giúp kiểm soát các nguy cơ gây bệnh cho bé. Đồng thời, có những biện pháp phòng tránh bệnh hiệu quả. Khám nhi ở Bệnh viện Thu Cúc với các bác sỹ chuyên khoa giỏi nhiều kinh nghiệm đang thu hút được nhiều sự quan tâm của người bệnh liệu có chất lượng không?

Theo kết quả khảo sát tình trạng sức khỏe và dinh dưỡng của Bộ Y tế mới đây cho thấy sự phát triển của nền kinh tế không làm cho con số trẻ em mắc bệnh giảm đi mà còn đang có chiều hướng ngày càng gia tăng. Có hơn 50% trẻ em Việt Nam thiếu hụt các vi chất vitaminA, B1, C, D và sắt trong khẩu phần ăn hàng ngày.

Khám nhi ở Bệnh viện Thu Cúc chất lượng không?

Tìm một phòng khám nhi chất lượng cao là mối quan tâm của nhiều bậc phụ huynh có con nhỏ

Ở các quốc gia có nền kinh tế phát triển, quá trình thăm khám sức khỏe định kỳ cho trẻ được thực hiện tốt nhưng tại nước ta hiện nay vấn đề này chưa được coi trọng. Để góp phần thiết thực vào việc bảo vệ sức khỏe cho trẻ khỏi bệnh tật, thiếu chất dinh dưỡng giúp bé phát triển toàn diện thì việc khám sức khỏe định kỳ có vai trò đặc biệt quan trọng.

Qua nhiều năm kinh nghiệm khám nhi ở bệnh viện Thu Cúc, để giảm thiểu tối đa tình trạng bệnh tật và nâng cao sức khỏe của trẻ phụ huynh nên đưa trẻ đi khám sức khỏe tổng quát thường xuyên (6 tháng/lần). Cha mẹ khi đưa con đi khám nhi ở Bệnh viện Thu Cúc sẽ được các bác sỹ chuyên khoa khám sức khỏe tổng thể chiều cao, cân nặng, tư vấn tiêm phòng…

Khám nhi ở Bệnh viện Thu Cúc

Phụ huynh có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ khám nhi ở bệnh viện Thu Cúc

Chuyên khoa khám nhi ở Bệnh viện Thu Cúc chuyên khám, tư vấn và điều trị các bệnh thường gặp ở trẻ em như: bệnh về đường hô hấp, bệnh về tiêu hóa, bệnh truyền nhiễm, bệnh về thận – tiết niệu, … và những bệnh thường gặp khác để kịp thời để có hướng điều trị chính xác và hiệu quả. Đây cũng là cơ hội giúp các bố mẹ nhận được những lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia về cách chăm sóc, nuôi dạy con khoa học rất hữu ích cho bé yêu nhà mình.

Không chỉ có trẻ lớn mới cần khám sức khỏe định kỳ mà việc này cũng cần phải thực hiện tốt từ lứa tuổi trẻ sơ sinh. Cách tốt nhất phụ huynh nên đưa bé đi khám sức khỏe định kỳ từ 2-4 tháng/lần trong năm đầu tiên. Gia đình có con nhỏ, nên chủ động đặt lịch và theo dõi để cho trẻ đi khám đúng lịch.

Khám nhi ở Bệnh viện Thu Cúc có chất lượng không?

Tìm một phòng khám bác sỹ giỏi là mối quan tâm của nhiều bậc phụ huynh có con nhỏ

Đưa con đi khám nhi ở bệnh viện Thu Cúc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đến giá cả dịch vụ. Khi đến khám, bệnh nhân sẽ không phải chờ đợi lâu, thủ tục nhanh gọn để đảm bảo sự thoải mái nhất cho bệnh nhân và người nhà. Để đem lại dịch vụ tối ưu nhất cho người bệnh, bệnh viện cũng có dịch vụ đặt lịch hẹn qua mạng, tổng đài chăm sóc sức khỏe người bệnh, khám bảo hiểm y tế.

Để biết thêm thông tin chi tiết dịch vụ khám nhi ở Bệnh viện Thu Cúc, quý phụ huynh vui lòng liên hệ đến địa chỉ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 04.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Website: www.benhnhi.vn

Cấp cứu 24/24 : 043 759 2732

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.