Khám nhi ở bệnh viện Bạch Mai

Khám nhi viện Bạch Mai là địa chỉ uy tín trên địa bàn Hà Nội, tuy nhiên tình trạng quá tải ở đây đã ít nhiều ảnh hưởng đến chất lượng khám chữa bệnh cho các bé. Bênh cạnh đó, có rất nhiều cơ sở uy tín về khám bệnh cho trẻ để bạn có thể tham khảo.

Là một trong những bệnh viện lớn hàng đầu cả nước, khám nhi viện Bạch Mai từ lâu luôn là địa chỉ được các bậc làm cha mẹ lựa chọn để chăm sóc sưa khỏe c bé, tuy nhiên điều này lại dẫn đến tình trạng quá tải ở bệnh viện, để khắc phục tình trạng này Bộ y tế đã yêu cầu cần tập trung triển khai đồng bộ các giải pháp đặc biệt là các bệnh viện vệ tinh để tiếp tục giảm tải bền vững, đảm bảo chất lượng chăm sóc trẻ tốt nhất.

Khám nhi viện bạch mai

Tình trạng quá tải khám nhi thường thấy tại viện Bạch Mai

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là bệnh viện đạt chuẩn khách sạn 5 sao với cơ sở hạ tầng được trang bị hiện đại cộng với đội ngũ các y bác sỹ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đảm bảo chăm sóc tốt nhất dành cho trẻ.

Bệnh viện Thu Cúc là cơ sở đi đầu trong cuộc cải cách thủ tục nhập viện, các bước đăng kí khám chữa bệnh tại Thu Cúc được tiến hành một cửa, nhanh gọn, không rườm rà, tạo điều kiện tốt nhất cho người bệnh ngay từ khâu đăng kí.

Bệnh viện Thu Cúc hội tụ đông đảo các bác sỹ chuyên khoa nhi giỏi, đã có nhiều năm kinh nghiệm công tác tại bệnh viện lớn ở Hà Nội, trực tiếp thăm khám, điều trị cho từng bé.

Khám nhi viện Bạch Mai

Khám nhi tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Đặc biệt, với tổng diện tích sử dụng lên tới 5.500m2, Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc  đảm bảo không gian khám chữa bệnh thoáng mát, tạo tinh thần thoải mái cho bệnh nhân, là nơi thích hợp để nghỉ dưỡng.

Không còn phải sợ hãi vì tình trạng quá tải, không phải xếp sổ đợi hàng giờ để được khám bệnh, được điều trị trong môi trường có đầy đủ thiết bị y tế hiện đại, không gian thoáng mát, sự chăm sóc chu đáo tận tình của các y bác sỹ,…điều này đã lý giải tại sao bệnh viện Thu Cúc được phong tặng danh hiệu bệnh viện khách sạn 5 sao, không chỉ chất lượng tốt mà mức chi phí thăm khám bệnh tại Thu Cúc cũng rất thích hợp với điều kiện kinh tế chung của người Việt, theo định giá chung của Bộ y tế. Do đó ngoài lựa chọn khám nhi ở viện Bạch Mai, viện nhi Trung Ương thì bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc với chuyên khoa nhi giàu kinh nghiệm cũng là một địa chỉ uy tín để bạn có thể tham khảo và khám bệnh cho trẻ.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hê:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 04 383 55555

Hotline     : 0904 97 0909

Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 96

Email: Contact@thucuchospital.vn

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.