Khám nhi khoa ở đâu tốt?

Xin chào bác sỹ, tôi có cháu nhỏ được 2 tuổi nhưng cháu chưa nói được, cháu cũng lười ăn và quấy khóc nhiều khiến tôi rất lo lắng. Tôi có tìm hiểu trên các diễn đàn chia sẻ về dịch vụ khám nhi khoa ở đâu tốt và tôi tìm đến bệnh viện. Xin bác sỹ cho tôi lời khuyên để tôi đưa cháu đến khám cho yên tâm? Xin cám ơn bác sỹ.

( Thu Huệ, Phú Diễn, Từ Liêm, Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào bạn Huệ, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Chúng tôi rất chia sẻ sự lo lắng của bạn. Bệnh viện chúng tôi có dịch vụ khám nhi uy tín chất lượng cao. Bạn nên đưa cháu đến khám sớm để các bác sỹ chuyên khoa khám tổng thể cho cháu xem tình trạng hiện tại ra sao để có hướng xử trí thích hợp. Tuổi của cháu còn rất nhỏ, nhiều trẻ có biểu hiện chậm nói nhưng về sau vẫn phát triển bình thường. Bạn cũng đừng quá lo lắng bạn nhé.

Khám nhi khoa ở đâu tốt?

Bệnh viện có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa dày dạn kinh nghiệm khám chữa bệnh cho trẻ

Đã có nhiều bậc phụ huynh băn khoăn không biết nên khám nhi khoa ở đâu tốt vì có quá nhiều phòng khám, bệnh viện quảng cáo dịch vụ khám sức khỏe cho trẻ. Đến các bệnh viện uy tín lớn thường mất nhiều thời gian chờ đợi. Hiện chuyên khoa nhi – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một địa chỉ khám nhi uy tín, chất lượng có đội ngũ bác sỹ giỏi, hệ thống trang thiết bị phục vụ công tác khám chữa bệnh hiện đại và thủ tục nhanh gọn, thuận tiện mà giá cả rất hợp lý.

Bé yêu của bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa khám kỹ lưỡng tổng thể tình trạng sức khỏe, phát hiện những bệnh thường gặp nếu có và đưa ra lời khuyên điều trị thích hợp. Bé cũng  sẽ được hướng dẫn tiêm phòng bệnh nếu cần thiết. Bạn cũng sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích từ các bác sỹ chuyên khoa nhi về cách chăm sóc và chế độ dinh dưỡng cho bé yêu nhà mình.

Địa chỉ khám nhi khoa ở đâu tốt?

Địa chỉ khám nhi khoa ở đâu tốt là mối quan tâm của nhiều bậc phụ huynh có con nhỏ

Bạn không phải lo lắng nhiều về tình trạng sức khỏe của cháu cũng như việc khám nhi khoa ở đâu tốt bạn nhé. Nếu có thể bạn nên tiếp tục cho cháu bú mẹ, chú ý chế biến món ăn cho cháu đa dạng để cháu ngon miệng, cho bé tắm nắng và giữ vệ sinh sạch sẽ cho cháu để tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của cháu. Chúng tôi mong muốn đồng hành hỗ trợ cùng gia đình giúp bé có sức khỏe tốt, hay ăn chóng lớn để bạn yên tâm.

Để biết thêm thông tin chi tiết dịch vụ và các vấn đề khác, bạn vui lòng liên hệ hoặc đưa cháu đến địa chỉ khám bệnh cho bé sau:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 04.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Website: www.benhnhi.vn

Cấp cứu 24/24 : 043 759 2732

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.