Khám ngoài giờ hành chính – Chủ động thời gian

Nhiều người, do bận rộn với công việc, không chủ động được thời gian nên ít quan tâm tới sức khỏe của chính bản thân mình. Điều này đồng nghĩa với việc cơ thể không được chăm sóc chu đáo, có thể có mắc một số bệnh khác nhau mà không biết. Với mong muốn hỗ trợ khách hàng có điều kiện được chăm sóc sức khỏe tốt nhất, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã áp dụng dịch vụ khám ngoài giờ hành chính, giúp khách hàng có thể chủ động thời gian, phù hợp với công việc.

kham-ngoai-gio-hanh-chinh

Nhằm hỗ trợ khách hàng chủ động thời gian khám chữa bệnh, Bệnh viện Thu Cúc áp dụng dịch vụ khám ngoài giờ hành chính

Lịch khám ngoài giờ hành chính được áp dụng từ ngày 4/7/2016 với thời gian cụ thể như sau:

  1. Phòng khám Nhi

Trẻ em là đối tượng cần được chăm sóc kỹ lưỡng ngay từ khi mới lọt lòng mẹ. Vì thế, phòng khám Nhi – Bệnh viện Thu Cúc đã trở thành địa chỉ tin cậy được nhiều bậc làm cha mẹ tin tưởng tìm đến. Tạo điều kiện cho các bậc cha mẹ có thể chủ động thời gian đưa con em mình đi khám chữa bệnh, phòng khám Nhi tại bệnh viện sẽ khám từ 17 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật.

  1. Chuyên khoa Răng hàm mặt, Tai mũi họng

Chuyên khoa Răng hàm mặt, Tai mũi họng – Bệnh viện Thu Cúc sẵn sàng cung cấp dịch vụ từ 17 giờ đến 20 giờ, từ thứ 2 đến thứ 7. Điều này sẽ mang lại sự thoải mái về thời gian cho khách hàng.

  1. Đơn vị Sản phụ khoa

Là một trong những phòng khám có lượng khách hàng đông đúc tại bệnh viện, phòng khám Sản phụ – khoa, Bệnh viện Thu Cúc sẽ áp dụng lịch khám ngoài giờ từ thứ 2 đến chủ nhật, từ 17 giờ đến 20 giờ.

Ngoài khung giờ cố định của hầu hết các khoa, phòng từ 8 giờ đến 17 giờ tất cả các ngày trong tuần, riêng chuyên khoa Cấp cứu trực 24/24, Bệnh viện Thu Cúc còn triển khai lịch khám ngoài giờ hành chính. Điều này sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc chủ động thời gian để có thể được chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Hotline: 0904 97 0909

Phone: 04 383 55555

Đặt khám: 1900 558896

Website: www.benhvienthucuc.vn

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.