Khám mắt cho trẻ ở đâu tốt tại Hà Nội?

Xin chào bác sỹ, tôi là người nước ngoài mới làm việc tại thành phố này. Tôi có 2 cháu nhỏ được 6 tuổi và một cháu 4 tuổi đang có dấu hiệu của tật khúc xạ. Tôi có tìm hiểu thông tin và biết đến bệnh viện, xin hỏi tại đây có dịch vụ khám mắt cho trẻ không và nếu không có thì tôi nên khám mắt cho trẻ ở đâu tốt tại Hà Nội? Xin cám ơn bác sỹ.

( R.William, C2, Khu đô thị Ciputra, Tây Hồ, Hà Nội )

Trả lời:

Thân chào bạn William, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Đầu tiên xin được chia sẻ nỗi băn khoăn lo lắng của bạn đối tình trạng sức khỏe thị lực của cháu. Bạn có thể yên tâm đưa các cháu đến bệnh viện  Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để khám mắt. Ngày nay có rất nhiều yếu tố làm ảnh hưởng đến thị lực của trẻ nhỏ do tiếp xúc với máy tính, ti vi, các thiết bị điện tử cầm tay sớm. Bản thân các cháu còn nhỏ nên rất hứng thú với các chương trình trên máy nhưng các cháu chưa ý thức được đến khi nào thì nên ngừng sử dụng để bảo vệ mắt.

khám mắt cho trẻ ở đâu tốt hà nội

Bạn nên đưa trẻ đến bệnh viện khám sớm để các bác sỹ chuyên khoa kịp thời phát hiện và xử lý tình hình thị lực của cháu

Các bậc phụ huynh nhiều khi quên hoặc bận không có thời gian để quan tâm sát sao kịp thời dễ dẫn đến tình trạng suy giảm thị lực ở trẻ đang ngày càng nhiều. Việc khám mắt cho trẻ ở đâu tốt tại Hà Nội là sự quan tâm của nhiều bậc phụ huynh, trong đó có nhiều người nước ngoài mới đến thành phố. Bạn nên đưa các cháu đến bệnh viện khám sớm để các bác sỹ có hướng điều trị cũng như tư vấn kịp thời

Tại Bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc, chúng tôi cung cấp dịch vụ khám mắt và chăm sóc toàn diện với đội ngũ y bác sỹ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp khám và chẩn đoán cho các thiên thần nhỏ của bạn.

khám mắt cho trẻ ở đâu tốt hà nội

Bác sỹ chuyên khoa đang khám cho bệnh nhân

Với tình trạng của cháu bạn đừng quá lo lắng bạn nhé.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như địa chỉ dịch vụ khám mắt, bạn vui lòng liên hệ:

 BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 04 383 55555

Hotline: 0904 97 0909

Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

Cấp cứu 24/24 : 04 383 55555

Website: benhnhi.vn

 

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.