Khám mắt cho trẻ ở đâu tốt nhất?

Xin chào bác sỹ, cháu nhà tôi được 5 tuổi chuẩn bị vào học tiểu học. Gần  đây cháu hay kêu nhức mỏi mắt khiến cho tôi rất lo lắng. Tôi đã tìm hiểu thông tin trên mạng có rất nhiều chia sẻ các phụ huynh về địa chỉ khám mắt cho trẻ ở đâu tốt nhất thì được hướng dẫn đến bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Cho tôi hỏi tình hình của cháu liệu có phải là đã mắc tật khúc xạ hay không và tôi nên làm gì? Xin cám ơn bác sỹ.

(Trần Văn Thành, Khu đô thị Ciputra, Tây Hồ, Hà Nội ).

Trả lời:

Thân chào bạn Thành, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Đầu tiên xin được chia sẻ nỗi băn khoăn lo lắng của bạn đối tình trạng sức khỏe thị lực của cháu. Theo triệu chứng bạn mô tả thì cháu có thể đang gặp vấn đề về tật khúc xạ. Bạn có thể yên tâm đưa các cháu đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để khám mắt.

Khám mắt cho trẻ ở đâu tốt nhất

Khám mắt cho trẻ ở bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc với trang thiết bị hiện đại và bác sĩ giàu kinh nghiệm

Bản thân các cháu nhỏ rất tò mò, hứng thú với các chương trình, trò chơi trên máy tình, ti vi hấp dẫn nhưng các cháu chưa ý thức được đến khi nào thì nên ngừng sử dụng để bảo vệ mắt. Điều này làm gia tăng các hội chứng mệt mỏi ở mắt do thị lực các cháu đang trong giai đoạn phát triển và rất dễ mắc các tật khúc xạ như cận thị, nhược thị,….

Ngày nay, không khó để tìm một địa chỉ khám mắt cho bé nhưng vấn đề tìm được địa chỉ khám mắt cho trẻ ở đâu tốt nhất, kết quả nhanh mà không mất nhiều thời gian là sự quan tâm của nhiều bậc phụ huynh. Bạn nên đưa cháu đến bệnh viện khám sớm để các bác sỹ có hướng điều trị cũng như tư vấn kịp thời ngăn ngừa bệnh tiến triển, giữ gìn thị lực của cháu.

kham-mat-cho-tre-o-dau-tot-nhat

Khám mắt cho trẻ ở đâu tốt nhất để bé được khám kỹ lưỡng và kết quả nhanh chóng là vấn đề được sự quan tâm của nhiều qua mẹ

Chuyên khoa mắt tại bệnh viện có đội ngũ y bác sỹ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm khám bệnh về mắt rất nhanh chóng và chuẩn xác nên bạn đừng quá lo lắng bạn nhé. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chính là một trong những địa chỉ trả lời cho câu hỏi khám mắt cho trẻ ở đâu tốt mà bạn đang băn khoăn.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như địa chỉ dịch vụ khám mắt, bạn vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 04 383 55555

Hotline: 0904 97 0909

Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

Website: www.benhnhi.vn

Cấp cứu 24/24 : 04 383 55555

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.