Khám điều trị cận thị cho trẻ em ở đâu?

Cận thị là một bệnh hay gặp ở trẻ nhỏ do phòng học không đủ ánh sáng, trẻ xem ti vi hoặc chơi điện tử ở cự ly gần…Bệnh cận thị sẽ ảnh hưởng tới thị lực của trẻ, khiến trẻ khó nhìn rõ các đối tượng ở xa. Khám điều trị cận thị cho trẻ em ở đâu là băn khoăn chung của nhiều bậc cha mẹ.

Tác hại của bệnh cận thị

Bệnh cận thị khiến trẻ gặp khó khăn trong việc đọc sách hay nhìn các vật ở xa. Trẻ phải nheo mắt để nhìn rõ hơn các vật, thường xuyên bị đau đầu do quá mỏi mắt.

Trẻ phải dùng tay dò từng chữ khi đọc, làm ảnh hưởng quá trình học tập, sinh hoạt và vui chơi của trẻ.

Khám điều trị cận thị cho trẻ em ở đâu?

Bệnh cận thị làm trẻ không nhìn rõ các đối tượng ở xa, ảnh hưởng tới học tập và vui chơi của trẻ

Bệnh cận thị nếu không được phát hiện và điều trị sớm, bệnh sẽ nặng hơn, làm giảm thị lực của trẻ. Chính vì thế, khi trẻ có dấu hiệu bị cận thị, cha mẹ cần đưa trẻ tới khám tại các cơ sở y tế có chuyên khoa Mắt để xác định chính xác mức độ cận và áp dụng phương pháp điều trị phù hợp.

Vậy, khám điều trị cận thị cho trẻ em ở đâu?

Chuyên khoa Mắt – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ khám và điều trị cận thị cho trẻ tại Hà Nội được nhiều cha mẹ tin tưởng tìm đến.

Với trang thiết bị y tế hiện đại như máy đo khúc xạ tự động TR 4000, máy soi hiển vi…sẽ giúp kiểm tra thị lực cho trẻ với kết quả chính xác. Hệ thống máy móc tiên tiến đang được áp dụng tại chuyên khoa Mắt sẽ giúp chẩn đoán và điều trị cận thị cho trẻ hiệu quả, nhanh chóng.

Khám điều trị cận thị cho trẻ em ở đâu?

Khám điều trị cận thị cho trẻ em ở Bệnh viện Thu Cúc với trang thiết bị y tế hiện đại và bác sĩ chuyên môn giỏi…

Bệnh viện còn có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Mắt giàu kinh nghiệm, từng có thời gian công tác tại các bệnh viện lớn ở Hà Nội sẽ trực tiếp khám điều trị cận thị cho trẻ.

Tới khám điều trị cận thị cho trẻ ở Bệnh viện Thu Cúc, cha mẹ sẽ được đón tiếp chu đáo, hướng dẫn làm thủ tục nhanh chóng, đơn giản. Bệnh viện còn áp dụng thanh toán Bảo hiểm Y tế đúng tuyến và trái tuyến, giúp mang lại lợi ích tối đa cho mọi khách hàng. Cha mẹ có thể yên tâm với chất lượng dịch vụ và chi phí khám chữa bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc.

Cách chăm sóc trẻ trong và sau khi điều trị cận thị

Để giúp trẻ sớm có được một đôi mắt sáng khỏe, cha mẹ nên tuân thủ theo đúng hướng dẫn của bác sĩ về cách chăm sóc mắt cho trẻ.

Khám điều trị cận thị cho trẻ em ở đâu?

Cha mẹ nên hướng dẫn trẻ để mắt nhìn xa sau mỗi tiết học sẽ giúp mắt trẻ đỡ mỏi

Theo các bác sĩ chuyên khoa Mắt – Bệnh viện Thu Cúc, cha mẹ cần đảm bảo đầy đủ ánh sáng phòng học cho trẻ. Tập cho trẻ thói quen để mắt nghỉ ngơi sau mỗi tiết học bằng cách nhìn ra xa.

Sử dụng thuốc nhỏ mắt cho trẻ theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

Bổ sung vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể trẻ. Cho trẻ ăn nhiều rau xanh và củ quả tươi ngon, tốt cho mắt.

Ngoài ra, cha mẹ cũng nên đưa trẻ đi khám lại theo lịch hẹn của bác sĩ để nắm được tiến triển tình trạng bệnh, đồng thời có cách chăm sóc mắt cho trẻ phù hợp.

Khám điều trị cận thị cho trẻ em ở đâu là băn khoăn chung của nhiều cha mẹ. Với những thế mạnh của mình, Bệnh viện Thu Cúc đã làm hài lòng nhiều cha mẹ khi đưa trẻ tới khám và điều trị cận thị.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: Contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 04.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Website: www.benhnhi.vn

 

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.