Khám da liễu nhi ở Hà Nội

Xin chào bác sỹ, bé Bin nhà tôi được 16 tháng, Gần đây tôi thấy da Bin có hiện tượng mẩn đỏ đặc biệt là vùng lưng, cổ, cánh tay và vùng mặt. Người bé hay đổ mồ hôi, nhạy cảm với nhiệt độ cao. Tôi đã cho cháu đến phòng khám tư nhân gần nhà điều trị nhưng tình trạng không tiến triển, giờ bé ngứa và gãi khắp người, quấy khóc ngủ không yên giấc. Qua tìm tìm hiểu địa chỉ khám da liễu nhi ở Hà Nội tôi được biết Bệnh viện Thu cúc là một địa chỉ uy tín. Xin bác sĩ cho biết bé bệnh gì và thời gian làm việc của bệnh viện để tôi đưa cháu đến khám. Thương con quá và rất lo lắng, mong nhận được câu trả lời sớm của bác sỹ. Tôi xin cảm ơn!

(Hoàng Hà, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào bạn Hà, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn sức khỏe của bệnh viện (địa chỉ hòm thư: contact@thucuchospital.vn). Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Chúng tôi xin được chia sẻ nỗi băn khoăn lo lắng của bạn đối với tình trạng của cháu. Hiện nay, Chuyên khoa nhi tại bệnh viện là một địa chỉ khám da liễu nhi ở Hà Nội uy tín và được đông đảo phụ huynh tin tưởng. Tình trạng của cháu bạn đừng quá lo lắng!

Khám da liễu nhi ở Hà Nội

Bệnh viện Thu Cúc là một địa chỉ khám da liễu nhi ở Hà Nội uy tín

Sự xuất hiện những vùng da theo bạn mô tả là hiện tượng thường gặp ở trẻ có làn da mẫn cảm, đặc biệt là với tiếp xúc với mồ hôi, quần áo,… Biện pháp hữu hiệu để phòng bệnh là bạn nên chú ý quần áo cho bé nên sử dụng loại vải thấm mồ hôi tốt như cotton và luôn giữ sạch sẽ.

Bạn cũng nên chú ý giữ vệ sinh cho bé, tắm rửa bằng nước ấm hàng ngày và sử dụng các xà phòng phù hợp ít bị dị ứng da theo hướng dẫn của bác sỹ. Sau khi tắm thoa kem dưỡng ẩm để làm mát dịu da cho bé. Cố gắng tránh gãi sẽ làm da thêm ngứa và thêm đỏ. Bạn nên đưa bé đến bệnh viện khám sớm để bác sỹ chuyên khoa chẩn đoán và có phương pháp điều trị thích hợp.

Khám da liễu nhi Hà Nội

các chứng về da liễu thường gặp phổ biến ở trẻ em

Bệnh viện chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8 giờ sáng đến 17 giờ chiều cả thứ 7 và chủ nhật. Trực cấp cứu 24/24 nên bạn có thể chủ động đưa cháu đến địa chỉ dưới đây:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 04.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Website: www.benhnhi.vn

Cấp cứu 24/24 : 043 759 2732

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.