Khám cho trẻ ở bệnh viện thu cúc uy tín không?

Bé nhà mình gần đây không hiểu sao không chịu ăn, mình đã thử nhiều cách nhưng vô ích. Mình đang định cho bé đến viện khám nhưng không biết khám cho trẻ ở bệnh viện thu cúc uy tín không? Mình cảm ơn

( Lan Hương, 29 tuổi, Ba Đình, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Lan Hương ! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn sức khỏe của bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc ( địa chỉ hòm thư: contact@thucuchospital.vn). Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Trẻ em thường hay mắc phải nhiều chứng bênh do sức đề kháng còn non yếu cùng tâm sinh lý chưa ổn định. Với những biểu hiện bạn mô tả, có thể bé chán ăn do những yếu tố xung quanh như thức ăn không hợp khẩu vị, đồ ăn không hợp với bé, do thời tiết thay đổi, cơ thể bé trở nên chán ăn…

Khám cho trẻ ở bệnh viện thu cúc có tốt không

Khám cho trẻ để đề phòng các dich bệnh nguy hiểm

Hoặc đó cũng có thể là do bé đang mắc một chứng bệnh nào đó sinh ra hiện tượng chán ăn. Để có thể biết rõ tình trạng của bé ra sao, cách tốt nhất bạn nên cho trẻ đến khám bệnh tại các cơ sở y tế, bệnh viện tuy tín để được các bác sỹ có chuyên môn thăm khám cẩn thận. Bệnh viện Thu Cúc là một địa chỉ như thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi cho bé đến khám bệnh tại Thu Cúc vì tại đây, phòng khám chuyên khoa nhi đã và đang thăm khám cho rất nhiều bệnh nhi và mang lại kết quả điều trị hiệu quả. Với đội ngũ các y bác sỹ là các chuyên gia về nhi khoa, từng làm việc tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi cho con em mình đến khám tại bệnh viện.

Ngoài ra, với sự đầu tư đúng mức các trang thiết bị y tế hiện đại, máy móc tiên tiến giúp chẩn đoán bệnh cho trẻ một cách chính xác hơn và mang lại hiệu quả điều trị tốt hơn.

Nếu bạn còn bất cứu thắc mắc cũng như tìm hiểu thông tin chi tiết xin vui lòng liên hê:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 04 383 55555

Email: Contact@thucuchospital.vn

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.