Khám cho trẻ ở bệnh viện thu cúc đắt không?

Bé nhà tôi gần đây có triệu chứng ho, đặc biệt là hay ho vào ban đêm, tôi có ý định cho bé đi khám nhưng không biết khám cho trẻ ở bệnh viện thu cúc đắt không, mong được bác sỹ tư vấn thêm, tôi cảm ơn.

( Thúy Hiền, Thanh Xuân, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thúy Hiền! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn sức khỏe của bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc ( địa chỉ hòm thư: contact@thucuchospital.vn). Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Trẻ em luôn là đối tượng cần quan tâm chăm sóc đặc biệt vì rất dễ mắc phải các bệnh thường gặp. Đối với trường hợp của bé, theo như mô tả của bạn có những dấu hiệu ho và ho nhiều vào ban đêm thì chưa đủ dữ liệu để có thể kết luận bệnh cho bé. Bạn nên đưa bé đến các cơ sở y tế, bệnh viện uy tín để được các bác sỹ thăm khám cho bé nhằm phát hiện và chẩn đoán chính xác chứng bệnh mà bé mắc phải, từ đó có các biện pháp kịp thời ngăn chặn bệnh phát triển thêm.

Khám cho trẻ ở bệnh viện thu cúc đắt không

Khám cho trẻ em giúp tầm soát các bệnh nguy hiểm

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, một địa chỉ khám bệnh uy tín tại Hà Nội, với sự đầu tư đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, là những người đã có nhiều năm làm việc tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội giúp cho khách hàng khi đến bệnh viện sẽ hoàn toàn yên tâm.

Đối với phòng khám nhi tại bệnh viện, các bé sẽ được các bác sỹ tận tình thăm khám, chẩn đoán chính xác bệnh cho bé. Đặc biệt, chi phí thăm khám và điều trị cho bé tại bệnh viện không hề đắt và tương đương với các dịch vụ khám tại các viện công hiện nay giúp bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả. Hơn nữa, với sự đầu tư trang thiết bị hiện đại, hệ thống máy xét nghiệm, siêu âm,… tân tiến nhất giúp mang lại sự chẩn đoán chính xác hơn cho người bệnh, từ đó đưa ra những phương pháp chữa trị kịp thời, hiệu quả, do đó bạn không nên quá băn khoăn về việc khám cho trẻ ở viện Thu Cúc đắt hay không.

Nếu bạn còn bất cứu thắc mắc cũng như tìm hiểu thông tin chi tiết xin vui lòng liên hê:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 04 383 55555

Email: Contact@thucuchospital.vn

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.