Khám cho bé ở đâu giá rẻ?

Xin chào bác sỹ, cháu Hoàng Anh nhà tôi lên 3 tuổi. Nhà tôi ở đường Hoàng Hoa Thám, mỗi khi cháu ốm tôi thường đưa cháu đi Bệnh viện Nhi Trung ương khá xa nhà tôi và phải mất nhiều thời gian chờ đến lượt khiến tôi rất sốt ruột. Tôi được biết hiện nay có rất nhiều địa chỉ khám chữa bệnh tư nhân nhưng tôi rất băn khoăn về việc khám cho bé ở đâu giá rẻ mà lại không phải mất nhiều thời gian chờ đợi. Được một chị ở cơ quan chia sẻ đưa con đến khám tại Bệnh Viện Thu Cúc vừa uy tín chất lượng, không phải chờ đợi lâu mà giá thành rất hợp lý. Xin bác sỹ cho tôi hỏi bệnh viện đang thực hiện các dịch vụ khám chữa bệnh gì cho trẻ và thời gian làm việc để tôi đưa cháu đến khám. Xin cám ơn bác sỹ.

(Trần Quang, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội ).

Trả lời:

Thân chào bạn Quang, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hiện chuyên khoa nhi Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chuyên khám, tư vấn và điều trị các bệnh thường gặp ở trẻ em bao gồm: Các bệnh về tiêu hóa, Các bệnh truyền nhiễm, Các bệnh về đường hô hấp, Bệnh về nội tiết chuyển hóa, Bệnh về thận – tiết niệu, và một số bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ khác.

Khám cho bé ở đâu giá rẻ

Bác sỹ chuyên khoa đang khám cho bệnh nhân

Hiện tại, không khó để bạn lựa chọn cho bé một địa chỉ khám nhi tại Hà Nội, nhưng khám ở đâu giá rẻ, uy tín chất lượng và không mất nhiều thời gian chờ đợi là mối quan tâm của nhiều phụ huynh có con nhỏ giống như bạn.  Hiểu được nỗi băn khoăn ấy của nhiều phụ huynh, chuyên khoa nhi thuộc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc ra đờilàmột giải pháp tối ưu cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh cho trẻ nhỏ chất lượng cao,hiện đại theo mô hình bệnh viện – khách sạn được rất nhiều phụ huynh tin tưởng.

Thủ tục khám chữa bệnh tại bệnh viện rất nhanh gọn, thuận tiện nhằm tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân và người nhà. Các bé sẽ được các bác sĩ kiểm tra tổng quát tình trạng sức khỏe, thể lực chiều cao, cân nặng cho bé…và cha mẹ cũng được hướng dẫn những cách chăm sóc, nuôi dạy con khỏe mạnh và thông minh.

Khám cho bé ở đâu rẻ?

Tìm một phòng khám chất lương uy tín là mối quan tâm của nhiều bậc phụ huynh có con nhỏ

Bệnh viện chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8 giờ sáng đến 17 giờ 30 phút chiều. Trực cấp cứu 24/24. Để kiểm tra khám sức khỏe của cháu bạn có thể đưa cháu đến địa chỉ của chúng tôi là:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 04.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Website: www.benhnhi.vn

Cấp cứu 24/24 : 043 759 2732

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.