Khám cho bé ở bệnh viện nhi

Xin chào bác sỹ, cháu tôi lên 5 bố mẹ cháu đi làm ăn xa nên cháu ở cùng tôi. Trước bố mẹ cháu hay đưa cháu đến khám cho bé ở viện nhi. Gần đây tôi được biết đến chuyên khoa nhi bệnh viện Thu Cúc. Từ hôm qua đi mẫu giáo về cháu bị ho và sốt kèm theo nôn. Tôi không biết tình trạng của cháu có nghiêm trọng không và thời gian làm việc tại bệnh viện như thế nào để tôi đưa cháu đến vì khám cho bé ở bệnh viện nhi khá xa nhà tôi. Xin cám ơn bác sỹ.

(Hồng Tuyến , Tây Hồ, Hà Nội).

 Trả lời:

Thân chào bạn Mơ, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Đầu tiên xin được chia sẻ nỗi băn khoăn lo lắng của bạn đối tình trạng sức khỏe của cháu. Bạn không nhất thiết phải đưa cháu đến khám cho bé ở bệnh viện nhi. Hiện tại bệnh viện Thu Cúc đang thực hiện dịch vụ khám chữa bệnh cho trẻ nhỏ rất uy tín và hiệu quả và không mất nhiều thời gian chờ đợi lâu.

khám cho bé ở viện nhi

Bác sỹ chuyên khoa đang khám bệnh cho bệnh nhi

Đối với tình trạng sức khỏe của cháu bạn nên đưa cháu đến bệnh viện khám sớm để có hướng điều trị thích hợp, bạn không nên tự mua thuốc điều trị cho cháu có thể làm cho tình trạng cháu thêm trầm trọng. Bạn đừng quá lo lắng nhé!

Phòng khám chuyên khoa nhi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm, chuyên khám chữa những bệnh thường gặp ở trẻ. Bệnh viện có thực hiện thanh toán bảo hiểm y tế theo quy định và đặc biệt thủ tục rất nhanh gọn, thuận tiện không làm mất nhiều thời gian chờ đợi của bệnh nhân và người nhà, chất lượng dịch vụ tương tự như khám cho bé ở viện nhi nên bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng.

khám cho bé ở bệnh viện nhi

Trẻ nhỏ là đối tượng hay mắc các bệnh thường gặp do cơ thể còn yếu

Bệnh viện chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8 giờ sáng đến 17 giờ chiều. Trực cấp cứu 24/24 nên bạn có thể chủ động đưa cháu đến địa chỉ dưới đây:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 04.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Website: www.benhvienthucuc.vn

Cấp cứu 24/24 : 043 759 2732

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.